1566 lượt xem
Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Biển hiệu quảng cáo ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp các biển hiệu trên những con đường có các cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại,… Biển hiệu quảng cáo không chỉ đóng vai trò quảng cáo sản phẩm của mình đến khách hàng, nó còn mang mục đích trang trí, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Do đó biển hiệu quảng cáo đóng vai trò mật thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội.

1Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

So sánh điểm khác biệt giữa biển hiệu inox ăn mòn và biển quảng cáo chữ nổi inox

Biển hiệu inox ăn mòn và biển quảng cáo chữ nổi inox có đặc điểm chung đều là dòng biển hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được làm bằng chất liệu inox với độ sáng bóng và độ bền cao. Đem lại giá chị thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí về lâu dài do không cần sửa chữa, bảo dưỡng thay thế như những chất liệu khác.

2Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Sự khác biệt của hai loại hình biển quảng cáo này là:

Biển hiệu inox ăn mòn là biển hiệu được tạo ra từ những tấm inox phẳng có thể gia công theo nhiều hình dạng khác nhau. Dùng công nghệ cắt khắc laser cnc để gia công trên bề mặt inox tạo thành những nét chữ, hoa văn, họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu mã đa dạng, chính xác đến từng mm nhỏ.

3Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Còn biển quảng cáo chữ nổi inox được tạo ra bởi inox tấm và inox chân chữ. Cắt khắc bằng máy cnc và dùng máy uốn chuyên dụng uốn thành từng chữ và ghép nối vào nhau. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp cùng đèn led và một số nguyên vật liệu khác như mica, formex để tạo hiệu ứng ánh sáng, nổi bật và thu hút khách hàng hơn vào ban đêm.

4Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: giá inox gương

Địa chỉ cung cấp inox và gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy cắt khắc cnc laser trên mọi chất liệu và nhận gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn theo yêu cầu. Chính xác, nhanh chóng, uy tín, chất lượng, giá rẻ.

5Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối inox trang trí  các loại chuyên phục vụ cho ngành quảng cáo, trang trí, gia dụng, thang máy,…Với màu sắc đa dạng, độ dày và kích thước phong phú phú hợp với từng nhu cầu và công việc của các ngành nghề khác nhau.

6Gia công chữ nổi inox, biển hiệu inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Hotline: 0964 22 0000

Xem thêm tại đây: Xưởng cắt chữ inox tại Hà Nội giá rẻ – uy tín – làm theo yêu cầu

 

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.