10 năm kinh nghiệm

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa được QC nghiêm ngặt trước khi giao.

Giá cả cạnh tranh

 

Chúng tôi đề cao về giá cả nhưng không giảm về chất lượng sản phẩm để đem đến sản phẩm tốt nhất.

Hỗ trợ đơn hàng 24/7

 

Bàng tất cả trái tim và nhiệt huyết chúng tôi xử lý đơn hàng, hỗ trợ mọi tình huống phát sinh sau bán 24/7

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

INOX ĐÔNG PHƯƠNG

Trong quá trình hoạt động hơn 10 năm trong ngành phân phối tấm inox trang trí mạ màu. INOX ĐÔNG PHƯƠNG luôn luôn giữ vững kim chỉ nam của mình về việc đưa chất lượng, tâm huyết nghề inox trong từng sản phẩm.

Inox Đông Phương được thành lập từ tiền thân là công ty Cổ Phần Quảng Cáo Đông Phương Hà Nội.

Năm 2020 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc của Inox Đông Phương trong quá trình cập nhật các sản phẩm liên quan tới sản phẩm inox ứng dụng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, quảng cáo. Để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư, khách hàng các dự án.

Với tôn chỉ luôn luôn cải tiến, Inox Đông Phương quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành inox ứng dụng và vật liệu xây dựng Việt Nam.

Tầm nhìn Doanh nghiệp

 

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành inox, Inox Đông Phương sẽ trở thành chuyên gia cung cấp giải pháp về sản xuất gia công inox cũng như thi công lắp đặt nhà máy, nhà xưởng bằng các vật liệu mới.

Sứ mệnh của chúng tôi

 

Inox Đông Phương định vị mình là một trong những đơn vị tiên phong đem các ứng dụng về vật liệu mới, luôn luôn tìm kiếm và đề xuất giải pháp cải tiến các sản phẩm về inox, panel để thích ứng với yêu cầu và hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Giá trị cốt lõi

 

Chất lượng tin cậy; Hướng đến khách hàng; Tinh thần sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới và không ngừng cải tiến đáp ứng nhu cầu cao của Quý khách hàng; Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

1. Sứ mệnh

Inox Đông Phương luôn tự hào là một đơn vị phân phối tấm inox trang trí mạ màu hàng đầu Việt Nam. Xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất trao tay khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm và đội ngũ nhân viên. Từ khi thành lập đến nay, Inox Đông Phương đã khẳng định được thương hiệu, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, quảng cáo, thang máy.

Là một doanh nghiệp lớn, Inox Đông Phương luôn hiểu rõ sứ mệnh cần phải gánh vác để không phụ sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng:

 • Đem đến những sản phẩm chất lượng, cao cấp để khách hàng khi sử dụng nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Các công trình khi dùng sản phẩm của chúng tôi sẽ phát huy được tối đa hiệu quả như mong muốn.
 • Trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín, đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu. Để làm được điều này, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt kèm chất lượng dịch vụ tiện ích, nhiều ưu đãi cho khách.
 • Mang trong mình tâm thế hoạt động phục vụ vì lợi ích chung, chúng tôi sẽ có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng khi đến với Hoàng Kim Panel sẽ hoàn toàn yên tâm và cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.
 • Việc tăng cường kỹ năng, tay nghề cho đội ngũ nhân viên cũng được chúng tôi rất chú trọng. Nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn, hiểu biết sâu rộng, luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề cao, khi kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ cho ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời.
 • Đội ngũ thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện công trình cho khách hàng nhanh chóng, chính xác, đúng kỹ thuật.

2. Tầm nhìn

Inox Đông Phương hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Từ đó, góp phần tạo ra lợi nhuận tốt nhất cho đối tác. Sản phẩm nhập về luôn được kiểm tra kỹ càng chất lượng và nguồn hàng.

 • Với tầm nhìn vươn xa để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cả nước, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị lớn hàng đầu cả nước về phân phối tấm inox mạ màu.
 • Thương hiệu Inox Đông Phương sẽ là đơn vị được lựa chọn đầu tiên mà khách hàng muốn hợp tác khi có nhu cầu tấm inox trang trí mạ màu.

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển bản thân một cách toàn diện nhất để có thể đạt được những kỳ vọng mà chúng tôi đặt ra cũng như khách hàng mong muốn. Với việc đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách để có thể mang đến các sản phẩm tốt, phù hợp với mức giá thành hợp lý.

3. Giá trị cốt lõi

Inox Đông Phương ngay từ khi được thành lập và đưa vào hoạt động luôn không ngừng nỗ lực phát triển. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, với việc hiểu rõ về vật liệu xây dựng và nhu cầu sử dụng tấm inox trang trí mạ màu của thị trường đã giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. Inox Đông Phương đã trở thành nhà cung cấp tấm inox mạ màu cho rất nhiều công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Phạm vi cung cấp của chúng tôi ngày càng vươn xa từ miền Nam đến miền Bắc.

Chúng tôi là doanh nghiệp lớn với kho hàng chuyên dụng sẽ luôn đảm bảo đáp ứng được mọi số lượng sản phẩm cho khách hàng. Từ những công trình nhỏ, sản phẩm thông dụng gia đình đến những công trình lớn, sản phẩm đặc thù phải đặt hàng thì chúng tôi đều có thể cung ứng được cho khách.

Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn với trình độ chuyên môn sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

4. Cam kết

Inox Đông Phương là doanh nghiệp hoạt động minh bạch, hợp pháp, luôn tuân theo quy định của pháp luật nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của mình. Trong quá trình kinh doanh, chúng tôi xin cam kết:

 • Mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng bằng chính sự trung thực, uy tín của chúng tôi.
 • Chúng tôi xác định rõ tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi là yếu tố tiên quyết. Tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân để đưa đến các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng.
 • Tiêu chí hoạt động chung của Inox Đông Phương là hướng đến sự phát triển của đất nước, xã hội. Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên đặt lợi ích chung lên hàng đầu, đề cao sự phát triển toàn diện.
 • Khách hàng sẽ luôn được tôn trọng, đảm bảo đúng tinh thần hợp tác đôi bên. Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp luôn là tốt nhất.
 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đã thỏa thuận trên hợp đồng được ký kết với khách hàng. Đảm bảo từ chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất, vận chuyển, thi công để không gây ảnh hưởng đến tiến độ sử dụng công trình của khách.
 • Các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
 • Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong phạm vi cho phép. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin khi đến với chúng tôi.