Báo giá gia công cắt chữ nổi inox tại Hà Nội – Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng

Báo giá gia công cắt chữ nổi inox tại Hà Nội – Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi trong những năm gần đây đang đà phát triển vượt bậc. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành phố. Từ các cửa hàng, văn phòng, showroom, đến các trung tâm thương mại, siệu thị, công ty,… đều sử dụng biển hiệu chữ nổi inox. Để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công cắt chữ nổi inox tại Hà Nội.

Báo giá gia công cắt chữ nổi inox tại Hà Nội – Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng

Biển hiệu chữ nổi được làm từ rất nhiều nguyên liệu như: nhựa, mica, alu, formex, inox,… Nhưng biển hiệu chữ nổi inox đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế bởi inox, cho ra những mẫu biển đẹp với bề mặt sáng bóng, sang trọng thu hút người nhìn.

Tính chất không gỉ, bền vững với thời gian là ưu điểm vượt trội của biển hiệu chữ nổi inox. Bề mặt sáng bóng do đó thu hút được khách hàng dù là ban ngày hay ban đêm. Được làm từ 2 loại inox chính là inox 304 và inox 201 với màu sắc đa dạng như: inox trắng gương, inox vàng gương, inox trắng xước, inox vàng xước, inox đồng xước,…với độ dày đa dạng khác nhau.. Dó đó giá thành từng loại chữ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục định sử dụng chúng ta có thể lựa chọn loại inox sao cho phù hợp nhất, tránh lãng phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm cũng như doanh nghiệp kinh doanh.

Địa chỉ gia công cắt chữ nổi inox tại Hà Nội – Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng

Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công chữ inox tại Hà Nội. Với phương châm mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường luôn được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại inox trang trí, làm chữ nổi, biển hiệu quảng cáo,…như inox tấm 304, inox tấm 201 và inox cuộn chân chữ. Những màu sắc nổi bật như: vàng gương, trắng gương, xước trắng, xước vàng, xước đồng,… Độ dày từ 0.5mm đến 1mm.

Với dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi nhận gia công cắt khắc laser, cnc theo yêu cầu. Mang lại những mẫu mã hoa văn đa dạng, phong phú, mềm mại, sắc nét, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương đều hài lòng cả về giá lẫn chất lượng của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0868 868 899