Gia công biển quảng cáo inox ăn mòn giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Gia công biển quảng cáo inox ăn mòn giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Bảng hiệu inox ăn mòn được ứng dụng ở khắp mọi nơi, trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng được dùng để làm biển quảng cáo, biển hướng dẫn, biển chỉ dẫn, biển chức danh, biển số nhà, nhãn mác công ty, biển hướng dẫn thang máy,…Bởi chúng mang lại sự tiện dụng, giá thành lại tương đối thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công biển quảng cáo inox ăn mòn giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội.

Ưu điểm của biển quảng cáo inox ăn mòn

Được sử dụng công nghệ cnc với một số loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn bề mặt inox. Tạo ra mọi nội dung, họa tiết, hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo inox ăn mòn chủ yếu được làm bởi inox 304 và inox 201. Với màu sắc đa dạng như màu vàng, màu trắng, màu đồng. Với đủ mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau thích hợp dùng để trang trí, làm biển hiệu công ty, biển chức danh, biển số nhà, biển chỉ dẫn,…

Bởi inox có đặc tính không gỉ, bề mặt sáng bóng, độ bền cao. Mang lại thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm tốt nhất. Thích hợp sử dụng trong nhà và cả ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa mà không làm phai màu cũng như hoen gỉ. Đảm bảo sử dụng được lâu dài mà vẫn như mới, bền đẹp trường tồn với thời gian.

Địa chỉ gia công biển quảng cáo inox ăn mòn giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm biển bảng inox ăn mòn. Nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao không phải dễ.

Quảng Cáo Đông Phương là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công biển hiệu quảng cáo các loại. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại biển cho những cửa hàng, đơn vị thi công quảng cáo,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp inox tấm, inox chân chữ chuyên dùng trong trang trí, làm biển hiệu quảng cáo… Màu sắc đa dạng như inox vàng gương, inox trắng gương, inox vàng xước, inox trắng xước, inox đồng xước. Độ dày giao động từ 0.5mm đến 1mm. Thích hợp gia công mọi loại biển bảng quảng cáo khác nhau như: biển chữ nổi inox, biển inox ăn mòn,…

Được trang bị với dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất như: máy cnc, máy laser fiber, máy plasma. Gia công cắt khắc mọi chất liệu với đường cắt chính xác, nét cắt mềm mại, nhanh chóng tạo nên những mẫu mã hoa văn sang trọng, bắt mắt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hotline: 0868 868 899