Cách phân biệt inox xịn và inox kém chất lượng nhanh chóng chính xác

Cách phân biệt inox xịn và inox kém chất lượng nhanh chóng chính xác

Ngày nay inox được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Được người dùng ưa chuộng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Chính vì vậy có rất nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân mà đưa inox kém chất lượng vào thị thường. Nếu bạn không biết cách phân biệt rất khó có thể phân biệt được inox thật và inox giả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách phân biệt inox xịn và inox kém chất lượng nhanh chóng chính xác nhất.

Cách phân biệt inox xịn và inox kém chất lượng nhanh chóng chính xác nhất

Có rất nhiều cách để phân biệt được inox xịn và inox kém chất lượng. Tùy thuộc vào mỗi loại inox khác nhau mà ta dùng những cách khác nhau. Sau đây là một số cách phân biệt inox đơn giản và nhanh chóng nhất.

  • Màu sắc của bề mặt inox: Nhìn chung bề mặt của những loại inox chất lượng tốt có màu sắc nhờ nhợ, còn màu sắc của inox giả có màu sắc sáng loáng.
  • Dùng nam châm thử: Chúng ta có thể dùng nam chân đặt lên bề mặt của inox. Tùy thuộc vào thành phần của inox mà có loại inox hút từ nhẹ và inox không hút từ, khi lấy nam châm ra rất dễ dàng. Còn inox mạ khi đặt gần chúng ta có thể nghe thấy tiếng “tạch” vì nam châm hút phải sắt, khi lấy nam châm ra lực hút ở nam châm rất mạnh.

  • Dùng axit nóng 70°C: Lấy 1 ít axit nóng để lên bề mặt inox nếu là inox xịn chúng vẫn sẽ giữ nguyên màu sắc. Còn inox kém chất lượng chúng sẽ bị biến màu.

Địa chỉ cung cấp inox tấm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất

Đã có không ít trường hợp sử dụng đồ dùng inox trong một thời gian ngắn thì không còn sáng bóng nữa, mà bị xỉn màu, hoen ố, hay bị rỉ sét và xuất hiện các lỗ nhỏ li ti như bị nổ. Do sử dụng phải loại inox giả. Nguyên liệu chính của chúng có thể là thép hoặc tôn sắt, mạ ngoài bằng một lớp đồng, Niken và Crom mỏng. Vì vậy hãy là những người mua hàng thông minh để chọn cho mình nơi uy tín “chọn mặt gửi vàng”.

Inox Đông Phương đã khẳng định mình đưa sản phẩm inox lên 1 tầm cao mới. Chúng tôi chuyên cung cấp inox tấm trắng gương , inox tấm vàng gương, inox tấm xước vàng, inox xước đồng, inox xước trắng và inox cuộn chân chữ. Phục vụ chủ yếu cho những ngành trang trí như: trang trí xây dựng, nội thất, thang máy, quảng cáo, đồ dùng gia dụng,…

Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000