Địa chỉ bán gáy uốn chữ nổi inox giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán gáy uốn chữ nổi inox giá rẻ tại Hà Nội

Chữ nổi hiện nay được khách hàng sử dụng phổ biến nhất bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao mà nó đem lại. Với sự sáng tạo không ngừng các nhà thiết kế đã đưa gáy uốn chữ nổi vào trong ngành quảng cáo. Giúp quá trình tạo nên chữ nổi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức so với quy trình làm chữ trước đây. Inox Đông Phương là một trong những địa chỉ bán gáy uốn chữ nổi inox giá rẻ tại Hà Nội.

Ưu điểm của gáy uốn chữ nổi inox

Trên thị trường hiện nay gáy chữ nổi được sản xuất từ inox 304 và inox 201. Chúng có khổ từ 2cm đến 6cm với chiều dài 100m được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bao gồm bề mặt xước màu trắng, bề mặt xước màu vàng, bề mặt trơn màu trắng và bề mặt trơn màu vàng.

So với cách gia công chữ trước đây phải cắt nhỏ từng tấm inox vừa mất thời gian, công sức, giá thành lại cao hơn dùng gáy uốn chữ. Sử dụng gáy uốn chữ nổi inox chúng ta có thể uốn nắn theo ý muốn, dễ dàng, nhanh chóng,… Thích hợp với mọi hình dáng uốn khác nhau như các chữ khó và hoa văn họa tiết trang trí mà các nguyên vật liệu khác khó có thể làm được.

Chúng không chỉ kết hợp được với mặt inox, mặt đồng mà còn kết hợp được với mọi nguyên liệu làm chữ quảng cáo như: alu, mica, formex,… Để tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật vào ban đêm chúng ta có thể kết hợp với đèn led bên trong, gây thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

 

Địa chỉ bán gáy uốn chữ nổi inox giá rẻ tại Hà Nội

Inox Đông Phương là một trong những địa chỉ hàng đầu kinh doanh inox trang trí, inox bóng gương , inox xước, gáy uốn chữ nổi inox. Phục vụ chủ yếu cho những ngành như: quảng cáo, làm chữ nổi, làm cầu thang máy, thang cuốn, trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất, làm đồ mỹ nghệ,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã đưa ra thị trường tiêu thụ inox với con số không nhỏ. Công ty chúng tôi đã tạo nên thương hiệu và chỗ đứng cho riêng mình. Mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương đều tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Chúng tôi cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng cao và giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Hãy đến với inox Đông Phương để được mua hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000