Quy trình làm chữ nổi inox bằng công nghệ tiên tiến hiện đại

Quy trình làm chữ nổi inox bằng công nghệ tiên tiến hiện đại

Ngành quảng cáo trong những năm trở lại đây đang đà phát triển mạnh mẽ. Nhất là những biển quảng cáo chữ nổi inox, được mọi người ưa chuộng hơn cả. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho người sử dụng. Quy trình làm chữ nổi inox tại Đông Phương được làm hoàn toàn bởi máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Cho ra những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân công, giảm chi phí giá thành sản xuất.

Quy trình làm chữ inox nổi bằng công nghệ tiên tiến hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi inox của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Đông Phương đã và đang áp dụng quy trình làm chữ nổi inox bằng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại từ khâu cắt chữ, uốn chữ đến hàn chân chữ… Nhờ đó mà không chỉ hiệu quả công việc được nâng cao, tiết kiệm thời gian mà giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng tăng gấp bội.

Quy trình sản xuất chữ nổi inox tại xưởng

Bước 1: – Thiết kế file chữ

Bước 2: –  Cắt chữ inox bằng máy laser fiber cho độ sắc cạnh cao, nhanh chóng, chính xác

Bước 3: – Uốn hông bằng máy uốn tự động TPS-8910. Sử dụng hệ thống điều khiển servo, truyền bánh răng có độ cứng cao, uốn đôi dao cạo bằng kính, hệ thống thay đổi nhanh khuôn mẫu, với thời điểm uốn. Khu vực nhỏ, bề mặt không bị trầy xước, khả năng thích ứng độ dày của tấm inox.

Bước 4: – Hàn chân chữ bằng máy hàn chữ inox Nine N1. Tốc độ hàn nhanh chóng, chính xác, có thể hàn những chi tiết nhỏ, đường hàn phức tạp. Bề mặt hàn không bị nhô ra, không cần phải đánh bóng lại, giảm thời gian làm việc và chi phí lao động.

Bước 5: – Đóng gói và vận chuyển.

Địa chỉ cung cấp inox tấm và gia công chữ nổi inox theo yêu cầu – uy tín – nhanh chóng – giá rẻ

Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất vào trong sản xuất. Do đó Đông Phương không chỉ mang lại chất lượng của sản phẩm, giá trị thẩm mỹ cao. Mà còn rút ngắn được thời gian sản xuất, tiết kiệm được nhiều chi phí, giảm giá thành của sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tấm inox bóng gương , tấm inox xước và inox cuộn chân chữ các loại. Giá thành tận gốc không qua trung gian. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá thành cạnh tranh nhất.

Đó chính là lý do vì sao Đông Phương luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Mỗi khách hàng đều mong muốn sản phẩm của mình tốt nhất đi kèm với giá thành rẻ. Do đó lựa chọn công ty chúng tôi làm đơn vị thi công biển quảng cáo luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm chữ quảng cáo, biển quảng cáo chất lượng – giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000