Bảng giá inox tấm bóng gương giá rẻ – uy tín – chất lượng

Bảng giá inox tấm bóng gương giá rẻ – uy tín – chất lượng

Không còn xa lạ với thị trường, inox tấm bóng gương được sử dụng rộng rãi trong các ngành như: Cắt chữ, cắt biển bảng, ốp tường, trang trí nội ngoại thất, ốp buồng thang máy, làm cửa thang máy…Inox Đông Phương chuyên phân phối inox tấm hàng đầu trên toàn quốc. Những sản phẩm của công ty chúng tôi tạo ra khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Sự khác biệt của inox tấm bóng gương với các loại inox tấm thường

Điều làm nên sự khác biệt của inox tấm bóng gương với các loại inox tấm thường là độ bóng tuyệt đối có thể soi gương như kính.

Khác với những loại inox khác, inox tấm bóng gương có chất lượng tốt hơn hẳn so với những loại inox thường. Ngoài ra, những loại inox thường chỉ có duy nhất màu trắng, đối với inox tấm bóng gương bạn có thể chọn nhiều màu khác nhau như vàng, trắng, xanh, đen sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực trang trí, quảng cáo, thiết kế phòng hát, trang trí nhà ở, khách sạn…

Inox tấm bóng gương được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, độ sáng bóng và bền cao. Khác biệt hoàn toàn những tấm inox là hàng chợ, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, chỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng sẽ bị phai màu, hoen gỉ.

Bảng báo giá inox tấm bóng gương trắng, vàng và các loại inox tấm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox, điển hình trong số đó là inox tấm 304 và inox tấm 201. Trong đó có những màu sắc, kích thước và chủng loại khác nhau nên giá cả cũng theo đó mà thay đổi.

Bảng giá inox tấm 304

Bảng giá inox tấm 201

Địa chỉ cung cấp inox tấm bóng gương uy tín – chất lượng – giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox đa dạng phong phú. Điển hình nhất là inox bóng gương, inox xước với kích thước và mẫu mã đa dạng khác nhau.

Đến với Inox Đông Phương khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá tốt nhất cùng tiêu trí:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
  • Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
  • Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên vô cùng nhiệt tình sẽ giao hàng tới tận nơi với thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ khi khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 0964 22 0000