Giá tấm inox bóng gương, tấm inox vàng gương, inox trắng gương Hà Nội

Hiện nay nhu cầu về thẩm mỹ tăng cao, vì vậy trong kiến trúc xây dựng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, làm thang máy,…đòi hỏi những nguyên vật liệu đảm bảo những tiêu trí như: sáng bóng, sang trọng, bền đẹp,…Tất cả những tiêu trí đó đều hội tụ đủ trong tấm inox bóng gương, tấm inox vàng gương, inox trắng gương. Tùy thuộc vào nhu cầu của công việc và sở thích của mỗi người mà ta lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Sự khác biệt của tấm inox bóng gương, tấm inox vàng gương, inox trắng gương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox, nhưng trong kiến trúc xây dựng hay trong ngành quảng cáo, inox 304 và inox 201 được ứng dụng nhiều hơn cả. Đặc biệt là 2 loại inox vàng gương, inox trắng gương.

Tại Đông Phương bạn sẽ có nhiều lựa chọn bởi chúng tôi cung cấp các loại tấm inox, từ độ dày 0.5mm đến 1mm. Phù hợp với nhiều đặc thù công việc của khách hàng, các bạn sẽ dễ dàng tìm được vật liệu ưng ý.

Inox vàng gương có  2 loại là inox vàng gương 304 và inox vàng gương 201. Inox vàng gương 304 có màu sắc vàng với bề mặt sáng bóng độ bền cao bởi đặc tính của inox 304 là không gỉ, khó bám bẩn và bền vững với thời gian nên giá thành của inox vàng gương 304 cao hơn inox 201. Còn inox vàng gương 201 với thành phần Niken thấp nên độ cứng hơn inox 304 và giá thành thấp hơn.

Inox trắng gương tại Đông Phương cũng có 2 loại đó là inox trắng gương 304 và inox trắng gương 201. Inox trắng gương là loại inox có màu sắc trắng nhưng được mạ một lớp gương bên ngoài. Đặc điểm của inox trắng gương giống với inox vàng gương chỉ khác về màu sắc.

Bảng giá tấm inox bóng gương, tấm inox vàng gương, inox trắng gương

Bảng giá tấm inox bóng gương 304

Bảng giá tấm inox bóng gương 201

Giá áp dụng trên chỉ mang tính chất tham khảo, mua số lượng càng nhiều giá càng hấp dẫn.

Lý do vì sao inox tại Đông Phương được nhiều đại lý lớn nhỏ tin dùng

Với nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, inox bóng gương ngày càng trở nên quan trọng trong trang trí xây dựng. Không những phát triển mạnh mẽ trong kiến trúc xây dựng, inox bóng gương còn khẳng định mình trong ngành quảng cáo,…

Bằng sự sáng tạo và không ngừng học hỏi của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi quyết tâm đem đến cho thị trường những sảm phẩm chất lượng tuyệt đối. Cung cấp đến quý khách hàng những mẫu mã bền đẹp đi cùng với giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Đông Phương để cảm nhận:

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tận tình, chu đáo.
  • Dàn máy móc hiện đại bậc nhất, tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí
  • Tiến độ bàn giao chính xác, nhanh chóng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Lên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng nhanh nhất.

Hotline: 0964 22 0000