Những lý do không thể không dùng tấm inox vàng gương trong quảng cáo

Những lý do không thể không dùng tấm inox vàng gương trong quảng cáo

Inox chắc hẳn đã không còn xa lạ với thị trường trong và ngoài nước. Tấm inox vàng gương cũng đang được mọi người dùng rộng rãi trong quảng cáo, các sảnh khách sạn, trang trí cho phòng karaoke hay các quán bar,… những nơi yêu cầu sang trọng, chuyên nghiệp và độ bền màu với thời gian cao. Đặc biệt trong ngành quảng cáo tấm inox vàng gương đã đưa độ chuyên của các bảng, biển quảng cáo lên một tầm cao mới…

Đặc điểm của tấm inox vàng gương

Đây là mặt hàng cao cấp được công ty Quảng Cáo Đông Phương nhập khẩu từ những nước hàng đầu trong ngành vật liệu, thép không gỉ. Inox vàng gương được sản xuất từ các loại inox không gỉ như: inox 304 và inox 201.

Sản phẩm sở hữu độ bền màu cao do sử dụng công nghệ mạ màu tiên tiến nhất thế giới, cho khả năng chống mài mòn tốt nên có thể sử dụng cho trang trí.

Màu sắc vàng gương làm tăng nét sang trọng, độ bóng cao và cho khả năng phản chiếu tốt nên tấm inox vàng gương thường được dùng để làm tên, biển hiệu công ty, bảng biển quảng cáo hoặc trang trí cho cabin thang máy, các phòng cao cấp như quán bar, sảnh khách sạn hay karaoke,…

Những lý do nên dùng tấm inox vàng gương trong quảng cáo

Trong ngành quảng cáo chữ inox, biển inox không còn xa lạ với mỗi người.Có nhiều vật liệu có thể làm biển quảng cáo như: inox vàng gương, inox trắng, mica, đồng, formex, alu,…

Nhưng biển quảng cáo bằng inox vàng gương đang chiếm ưu thế hơn hẳn bởi:

  • Biển inox vàng gương là biển inox ăn mòn được mạ lớp màu vàng gương.
  • Biển có tuổi thọ cao, không han gỉ.
  • Không phai màu có độ bóng sáng đẹp, sang trọng bắt mắt.
  • Được làm ăn mòn diện phân cho sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo.

Địa chỉ cung cấp tấm inox vàng gương uy tín – chất lượng – giá cả hấp dẫn

Inox Đông Phương với bề dày kinh nghiệm 5 năm trong ngành, chúng tôi đã cung cấp inox trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với tiêu trí đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng quốc tế, sự tin tưởng của khách hàng đã tạo lên thương hiệu cho Inox Đông Phương.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị tối tân nhất khi gia công nên đường cắt vật liệu rất tinh xảo, góp phần giữ trọn vẹn độ bóng của sản phẩm sau thi công.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt chữ cho inox vàng gương dùng cho trang trí, quảng cáo và trong ngành thiết kế nội thất, làm tăng nét sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt.

Nếu quý khách có nhu cầu cắt chữ, gia công trong trang trí quảng cáo,… hay bất kỳ thắc mắc nào về tấm inox vàng gương, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 0964 22 0000