Sự thật ít biết của tấm inox 304 và 201

Sự thật ít biết của tấm inox 304 và 201

Chắc hẳn không phải ai cũng biết giá trị của inox 304 và 201 to lớn như thế nào trong cuộc sống cũng như các ngành công nghiệp hiện đại. Các sản phẩm inox thường có tiêu chuẩn kiểu dáng phong phú chất lượng bền đẹp và giá thành tương đối thấp. Hãy đến với Inox Đông Phương để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và giá cả hấp dẫn người mua.

Sự thật ít biết của tấm inox 304 và 201

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ. Là một loại thép hợp kim có chứa Crom ( lượng Crom tối thiếu là 10.5% khối lượng). Nếu các loại thép thông thường khi tiếp xúc với các tác nhân oxy hóa (như không khí, độ ẩm …) sẽ tạo thành gỉ sắt và ăn mòn vào lớp vật liệu bên trong. Trong thép không gỉ, khi hàm lượng Crom đủ cao, trên bề mặt nó sẽ hình thành một lớp màng thụ động là axit crom. Có tác dụng ngăn cản quá trình tạo gỉ và ăn mòn vào lớp vật liệu bên trong khiến cho bề mặt nó luôn tạo cảm giác sáng bóng.

Trong số khoảng 16 ~ 18 nguyên tố hợp kim được sử dụng trong tấm inox 304 và 201, các nguyên tố C, Ni, Cr, Mo, Mn, Si, Nb là các nguyên tố có ảnh hưởng chính, quyết định đến cấu trúc và tính chất của chúng. Trong đó, Crom là nguyên tố hợp kim quyết định cho tính không gỉ của inox tấm 304 và 201.

Phân biệt inox 304 và 201

Sau đây là bảng so sánh giữa inox 304 và inox 201

Với bảng so sánh trên các bạn có thể lựa chọn loại inox phù hợp với đặc thù và tính chất công việc của mình sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ phân phối inox tấm lớn nhất miền Bắc

Inox Đông Phương với về dày kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành. Chuyên phân phối, xuất nhập khẩu chính ngạch trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo uy tín của công ty trên thị trường tiêu thụ.

Đông Phương luôn tuân thủ các quy tắc:

  • Sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất
  • Hàng nhập đảm bảo nguyên đai, nguyễn kiện
  • Đúng – đủ về kích thước, mẫu mã, độ dày mỏng của từng tấm…
  • Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lí
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Ưu đãi cao nhất khi mua hàng với số lượng lớn…

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách, liên hệ 0964 22 0000  để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất