Những tác phẩm nghệ thuật inox độc nhất vô nhị trên thế giới

Những tác phẩm nghệ thuật inox độc nhất vô nhị trên thế giới

Trên thế giới hiện nay inox được sử dụng phổ biến, chiếm tới 50% lượng tiêu thụ kim loại hàng năm. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Dần lấn sân sang thị trường trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất,…Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật inox độc nhất vô nhị, sang trọng, độc đáo, thu hút người đối diện.

Những tác phẩm nghệ thuật inox độc nhất vô nhị trên thế giới

Dạo một vòng quanh thế giới có không ít những công trình kiến trúc, những tác phẩm độc đáo được thiết kế hoàn toàn bằng inox. Sau đây là một số tác phẩm nghệ thuật inox độc đáo số 1 trên thế giới.

Đặc tính nổi trội của inox

Inox có đặc tính không gỉ, bề mặt sáng bóng bền vững với thời gian. Sử dụng lâu dài, có thể tái chế, an toàn với môi trường và người sử dụng. Có 2 loại inox điển hình là inox tấm 304 và inox tấm 201. Inox tấm 304 có ưu điểm vượt trội hơn bởi bề mặt inox luôn sáng bóng, độ bền cao. Khi tiếp xúc với axit sẽ không bị hoen gỉ, khả năng tạo hình tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.

Inox tấm 201 có giá thành thấp hơn inox 304. Nhưng độ bền thấp hơn, thích hợp dùng trong nhà, ít tiếp xúc với môi trường axit và muối.

Màu sắc và chủng loại đa dạng như: inox tấm trắng gương, inox tấm vàng gương, inox tấm xước vàng inox tấm xước trắng , inox tấm xước đồng,…Với kích thước và độ dày đa dạng thích hợp với nhiều ngành nghề như: trang trí, công nghiệp, xây dựng, làm thang máy,…

Địa chỉ cung cấp inox tấm trang trí và gia công inox theo yêu cầu uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

Inox đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Do đó có rất nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân đưa inox kém chất lượng chà trộn vào thị trường. Sử dụng một thời gian sẽ rỉ sét, hỏng hóc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cung như uy tín của doanh nghiệp. Nếu bạn không phải chuyên gia inox sẽ rất khó có thể phân biệt được.

Hãy đến với inox Đông Phương chúng tôi chuyên cung cấp inox tấm trang trí hàng đầu trong và ngoài nước. Mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng đều đảm bảo uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, cùng quy mô nhà xưởng hiện đại chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu. Nhanh chóng – chính xác – uy tín – chất lượng – giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể.

Hotline: 0964 22 0000