Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Hưng Yên trong những năm gần đây nền kinh tế đang đà phát triển vượt bậc. Nhiều công ty, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị thi nhau mọc lên. Với công nghệ tiên tiến hiện đại các nhà thiết kế đã đưa inox vào trong trang trí. Do đó inox xuất hiện ở khắp mọi nơi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Inox Đông Phương là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên.

1Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Đặc điểm nổi trội của tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí

Thị trường inox rất đa dạng, có rất nhiều loại inox được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Điển hình là tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí. Được làm từ 2 loại inox chính là inox 304 và inox 201.

2Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Inox 304 có giá thành cao hơn inox 201 nhưng độ bền cao, chống rỉ sét, không bị ăn mòn dưới axit, bề mặt sáng bóng cao. Inox 201 có giá thành thấp hơn nhưng độ bền không cao bằng inox 304. Sử dụng nếu không bảo quản, bảo dưỡng đúng cách sẽ bị hoen gỉ. Thích hợp với những đồ dùng đặt trong nhà và ít tiếp xúc với môi trường axit.

3Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Với màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay là màu vàng, màu đồng và màu trắng. Kích thước đa dạng phong phú khác nhau thích hợp với nhu cầu của nhiều ngành nghề trong cuộc sống.

Inox ngày nay lấn sân sang ngành trang trí. Được sử dụng rộng rãi trong những ngành như: trang trí nội ngoại thất, trang trí xây dựng, làm thang máy, làm chữ biển quảng cáo, làm đồ mỹ nghệ,…Đòi hỏi có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Do đó sử dụng inox vô cùng tiện dụng mang lại nhiều kết quả cao trong công việc.

4Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh mặt hàng inox. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp inox chất lượng. Bởi inox được làm giả rất nhiều, những loại inox kém chất lượng được đưa vào thị trường tiêu thụ nhằm tăng lợi nhuận cho cá nhân. Sử dụng 1 thời gian sẽ nhanh hỏng và rỉ sét.

5Nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước, inox trang trí tại Hưng Yên

Inox Đông Phương là một trong những nhà cung cấp tấm inox gương, tấm inox xước inox trang trí tại Hưng Yên. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối inox tấm cho các đại lí nhỏ lẻ trong nước. Chúng tôi luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra với công nghệ hiện đại bậc nhất, đưa kĩ thuật tiên tiến vào trong sản xuất. Công ty chúng tôi nhận gia công cnc, cắt khắc laser trên mọi chất liệu. Tạo nên những mẫu mã hoa văn đa dạng, phong phú đường nét mềm mại, tinh tế, sắc nét, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000