Inox mỹ thuật sự lựa chọn hoàn hảo số 1 cho ngành trang trí

Inox mỹ thuật sự lựa chọn hoàn hảo số 1 cho ngành trang trí

Inox hiện nay xuất hiện ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Nó chiếm tới 50% so với lượng tiêu thụ kim loại trên toàn thế giới. Trong các ngành trang trí cũng vậy inox trở thành nguyên vật liệu đắt giá. Với công nghệ tiên tiến hiện đại các nhà thiết kế đã tạo ra inox mỹ thuật. Nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo số 1 cho ngành trang trí.

Ứng dụng của inox mỹ thuật trong đời sống hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại mỹ thuật được đánh giá cao và góp phần quan trọng không thể thiếu. Với nền kinh tế ngày một phát triển nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày một nâng cao. Vì vậy không chỉ chất lượng mà hình thức bên ngoài cũng được nhiều người quan tâm đến. Ngành trang trí luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ bền tốt. Do đó với sự sáng tạo các nhà thiết kế đã tạo ra inox mỹ thuật để phục vụ cho ngành trang trí ngày một phát triển hơn.

Inox được sử dụng chính cho những ngành trang trí như:

  • Trang trí xây dựng: ốp tường, ốp cột, ốp sàn, trang trí mái vòm,…
  • Trang trí nội ngoại thất: làm bàn ghế, cửa cổng, vách ngăn,…
  • Trang trí thang máy: Làm cửa, ốp buồng,…
  • Làm biển quảng cáo: làm chữ nổi inox, làm biển inox ăn mòn, làm biển hiệu, tên chức danh,…
  • Làm đồ mỹ nghệ: làm điếu cày inox, bình rượu inox, làm vỏ bật lửa Zippo,…

Ngoài ra với công nghệ cắt khắc laser tạo ra những đường nét mềm mại, tinh tế, nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Giúp chúng ta có thể sáng tạo mọi hình vẽ, mẫu mã hoa văn mà chúng ta yêu thích.

Địa chỉ cung cấp tấm inox mỹ thuật phục vụ cho ngành trang trí

Inox Đông Phương là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp inox trong nước. Với 2 loại inox chủ đạo là inox tấm 304 và inox tấm 201 cùng màu sắc đa dạng như: vàng, trắng, đồng. Với kích thước và độ dày đa dạng dao động từ 0.5mm đến 1mm. Tùy thuộc vào công việc và nhu cầu của quý khách có thể lựa chọn sao cho hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt khắc laser trên mọi chất liệu. Uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được mua hàng chất lượng với giá thành tốt nhất. Đông Phương cam kết nói không với hàng giả hàng kém chất lượng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đem đến thị trường đều đảm bảo tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000