Gia công chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng giá rẻ tại Hà Nội

Gia công chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng giá rẻ tại Hà Nội

Biển quảng cáo chữ nổi đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Nó xuất hiện trên khắp những nẻo đường, con phố nơi những cửa hàng kinh doanh, các doanh nghiệp buôn bán, sản xuất. Nổi bật và được ưa chuộng nhất là những tấm biển được làm bằng chữ nổi inox. Đông Phương là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp inox tấm và gia công chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng giá rẻ tại Hà Nội.

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng

Biển quảng cáo được coi là bộ mặt của doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh. Biển quảng cáo nổi bật sẽ được mọi người chú ý và mang lại hiệu quả cao. Đó là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy nên luôn cần sự chỉn chu về mọi mặt. Do đó người ta đã dùng biển chữ nổi inox để quảng cáo thương hiệu của mình.

Chữ inox hiện nay được khách hàng chọn lựa rộng rãi với những ưu điểm nổi trội không bị rỉ sét, bóng đẹp, thẩm mỹ cao. Có nhiều loại chữ khác nhau như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng,…Với màu sắc tự nhiên không sơn sửa, dù trải qua mưa nắng, dùng sau 1 thời gian dài. Biển chữ inox vẫn sáng bóng, không rỉ sét, không phải sơn lại như các chất liệu khác. Có thể kết hợp cùng mica, formex và đèn led để làm nổi bật cũng như thu hút người nhìn cả ban ngày lẫn ban đêm.

Ngoài ra với công nghệ tiên tiến hiện đại được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy laser, cnc. Cho ra những đường nét mềm mại, tinh tế, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Địa chỉ gia công chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng giá rẻ tại Hà Nội

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm trang trí, inox trắng gương, inox vàng gương, inox xước vàng, inox xước đồng, inox xước trắng, inox cuộn chân chữ ,… với kích thước đa dạng, độ dày phong phú từ 0.5mm đến 1mm. Thích hợp cho nhiều loại biển bảng trang trí khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất. Chúng tôi nhận gia công chữ inox theo yêu cầu. Nhanh chóng – chính xác – giá thành tốt nhất.

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương đều hài lòng cả về giá lẫn chất lượng của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và mua hàng với giá cạnh tranh nhất.

Hotline: 0964 22 0000