Địa chỉ cung cấp tấm inox màu trắng, màu vàng, màu đồng tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp tấm inox màu trắng, màu vàng, màu đồng tại Hà Nội

Trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng inox đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi trên nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong những năm trở lại đây với công nghệ tiên tiến hiện đại các nhà thiết kế đã đưa inox vào phục vụ cho ngành trang trí. Tại Hà Nội ngành trang trí đang đà phát triển vượt bậc, chủ yếu sử dụng tấm inox màu trắng, màu vàng, màu đồng.

Ứng dụng của tấm inox màu trắng, vàng, đồng

Inox màu chủ yếu được làm bởi inox 304 và inox 201. Chúng được sử dụng phổ biến bởi những tính chất tuyệt vời mà nó đem lại. Với 3 màu sắc chính là: vàng, trắng, đồng. Được ứng dụng trong hầu hết các ngành quan trọng như: công nghiệp, trang trí nội ngoại thất, quảng cáo, trang trí xây dựng, làm thang máy, thang cuốn, đồ mỹ nghệ,…

  • Công nghiệp: inox màu chủ yếu được dùng để bọc các loại nồi chuyên dụng, bồn nước inox, hệ thống xử lí nước thải,…
  • Trang trí xây dựng: Trang trí vòm mái nhà, ốp trần, ốp tường, ốp cột,…
  • Trang trí nội ngoại thất: cửa cổng, vách ngăn, tranh treo tường, bàn ghế, tủ bếp, dụng cụ nhà bếp,…
  • Quảng cáo: làm chữ inox, làm biển bảng inox, logo, biển chức danh, phòng ban, số nhà,…
  • Đồ mỹ nghệ: Đồ trang trí ốp điếu cày, ấm chén, làm vỏ bật lửa Zippo,…
  • Thang máy: làm cửa thang máy, ốp buồng, trang trí khoang tháng máy. Làm thang máy cuốn, ốp thang cuốn,…

Với 3 màu sắc cơ bản, cùng kích thước và độ dày phong phú giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn loại inox phù hợp với tính chất công việc và sở thích của mình.

Địa chỉ cung cấp tấm inox màu trắng, vàng, đồng tại Hà Nội

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm trắng gương, inox tấm vàng gương , inox tấm xước đồng, inox tấm xước trắng, inox tấm xước vàng, inox cuộn chân chữ,…

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi chuyên cung cấp inox chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài. Những sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh tranh nhất. Mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương đều hài lòng và ủng hộ lâu dài.

Ngoài ra với quy mô nhà xưởng hiện đại áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào trong sản xuất. Chúng tôi nhận gia công cnc, cắt khắc laser theo yêu cầu, uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000