https://inoxdongphuong.com/bao-gia-tam-inox-8k-tam-inox-bong-guong-8k-nhap-khau-gia-re-tai-ha-noi/

Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Thị trường inox trong những năm gần đây ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Được sử dụng phổ biến nhất là inox 8k. Chúng thường được ứng dụng trong những ngành như: trang trí nội ngoại thất, trang trí xây dựng, trang trí thang máy, thang cuốn, làm đồ mỹ nghệ,…Đông Phương là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp inox tấm giá rẻ, uy tín, chất lượng cao. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội.

1Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Đặc điểm của tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu

Không giống với những dòng inox 8k gia công thông thường. Tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Chúng được mạ màu với công nghệ cao, được phủ một lớp PVC chống xước. Với độ sáng bóng cao, không hoen gỉ, chống mài mòn không bị biến đổi dưới những tác động thông thường bên ngoài. Do đó mỗi sản phẩm được tạo ra từ inox 8k vừa mang lại chất lượng, lại đem lại tính thẩm mỹ cao cho công việc.

2Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Với 2 loại inox chính là inox tấm 304 và inox tấm 201. Kích thước độ dày phong phú, đa dạng khác nhau. Chúng thường được ứng dụng trong những ngành trang trí đòi hỏi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra với công nghệ cắt khắc cnc trên mọi chất liệu, gia công mẫu mã hoa văn trang trí. Tạo nên những đường nét mềm mại, hoa văn uyển chuyển đẹp mắt thu hút ánh nhìn. Nhanh chóng – chính xác – giá rẻ.

3Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: inox trang trí

Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Inox tấm 304 bóng gương 8k

5Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Inox tấm 201 bóng gương 8k

6Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ phân phối tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Inox Đông Phương là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp inox trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên phân phối tấm inox 8k, inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm và mua hàng chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Mỗi khách hàng khi đến với Inox Đông Phương đều hài lòng và ủng hộ lâu dài.

4Báo giá tấm inox 8k, tấm inox bóng gương 8k nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để được những chuyên gia hàng đầu về inox tư vấn miễn phí và mua hàng chất lượng với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Hotline: 0964 22 0000

Xem thêm tại đây: https://inoxdongphuong.com/gia-inox-vang-guong-inox-trang-guong-tai-ha-noi/

Posted in INOX.