Xưởng gia công biển inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng gia công biển inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình biển bảng quảng cáo. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi. Loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay là biển inox ăn mòn. Đông Phương là một trong những địa chỉ gia công biển inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội.

Lý do vì sao biển inox ăn mòn được sử dụng phổ biến

Hiện nay biển inox ăn mòn được sử dụng rất phổ biến bởi những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nó thường được sử dụng để làm biển công ty, biển chức danh, phòng ban; biển chỉ dẫn, số nhà, biển báo,…tại các công ty, cơ quan, nhà hàng, chung cư, khách sạn,…

Chúng thường được sản xuất bằng inox tấm 304 và inox tấm 201. Bởi chúng có đặc tính bền lâu, dễ gia công. Như inox 304 thường được sử dụng để làm biển đặt ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa khói bụi. Vì inox 304 bền hơn inox 201 không bị hoen gỉ và biến đổi dưới tác động thông thường bên ngoài. Còn inox 201 thường được sử dụng làm biển trong nhà không tiếp xúc với axit muối. Giá thành của inox 304 cao hơn so với inox 201.

Inox 304 có 2 màu chính là màu vàng và màu trắng, còn inox 201 có 3 màu đó là màu vàng, màu đồng và màu trắng. Với độ dày và kích thước đa dạng khác nhau. Vì vậy tùy thuộc vào đặc thù và tính chất của công việc chúng ta lựa chọn loại inox sao cho hợp lý nhất.

Áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào trong sản xuất, sử dụng máy cắt khắc laser trên bề mặt inox. Tạo ra những đường nét tinh xảo, họa tiết hoa văn phong phú, nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Do đó chúng ta có thể dễ dàng thiết kế mẫu biển bảng mà chúng ta yêu thích.

Xưởng gia công biển inox ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu inox, chúng tôi chuyên phân phối inox chính ngạch chủ yếu phục vụ cho những ngành như: trang trí, xây dựng, nội thất, quảng cáo, làm chữ inox , làm thang máy, đồ mỹ nghệ,…

Ngoài ra với dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất chúng tôi nhận gia công làm biển quảng cáo, biển chữ inox ăn mòn giá rẻ, cắt khắc laser trên mọi chất liệu uy tín – nhanh chóng – giá thành cạnh tranh nhất.

Lý do vì sao có tới 70% khách hàng chọn Đông Phương làm nhà cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân đã đưa inox giả vào thị trường tiêu thụ inox. Sử dụng một thời gian sẽ bị hoen gỉ, hỏng hóc.

Inox tại Đông Phương luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mỗi sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian dài.

Hãy đến với Đông Phương để được mua hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000