Vệ sinh bề mặt inox thang máy đúng cách để chúng bền lâu và an toàn

Vệ sinh bề mặt inox thang máy đúng cách để chúng bền lâu và an toàn

Hiện nay thang máy không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Với kinh tế ngày một phát triển, kéo theo đó là nhu cầu của con người ngày một tăng cao. Các tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên. Bởi vậy thang máy góp phần quan trọng không thể thiếu, làm phương tiện đi lại lên xuống giữa các tầng với nhau. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người. Nhưng hiện đại cũng kéo theo những rắc rối và nguy hại mà chúng ta không lường trước được. Do đó chúng ta phải biết cách vệ sinh bề mặt inox thang máy đúng cách để chúng bền lâu và an toàn cho người sử dụng.

Cách vệ sinh bề mặt inox thang máy

Với những chiếc thang máy không chỉ cần sử dụng những loại inox chất lượng cao. Mà chúng ta còn phải bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh định kì đúng cách. Để giữ thiết bị luôn sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Với những vết bụi bẩn thông thường chúng ta có thể dùng khăn hoặc bông lau trên bề mặt inox là có thể sạch dễ dàng. Những vết bẩn như vậy chúng ta nên vệ sinh, lau chùi hàng ngày, thường xuyên để bề mặt inox luôn sáng bóng, sạch sẽ.

Còn những vết bẩn cứng đầu hơn là những vết dầu mỡ, dấu vân tay. Chúng ta có thể dùng những chất tẩy rửa như nước lau sàn, nước lau kính để lau. Nhưng lưu ý nên lau vết dầu mỡ sớm nhất bởi vết dầu mở để lâu ngày sẽ bám dính vào bề mặt inox rất khó để lau sạch. Sau khi lau sạch bằng các chất tẩy rửa chúng ta nên lau lại bằng nước sạch. Để tránh những chất độc hại bám dính trên bề mặt inox thang máy, khi người dùng hít phải sẽ rất độc hại.

Ngoài ra chúng ta nên lau nhẹ nhàng tránh làm chầy xước bề mặt inox gây mất thẩm mỹ cho thang máy. Đối với inox sọc nhuyễn chúng ta lau theo chiều sọc của inox. Còn inox bóng gương nên lau bằng khăn mềm nhẹ nhàng để không bị xước bề mặt.

Địa chỉ cung cấp inox tấm chất lượng dùng cho thang máy

Nguyên vật liệu dùng cho thang máy chủ yếu được sử dụng bằng inox tấm 304 và inox tấm 201. Bởi inox tấm có bề mặt luôn sáng bóng, không gỉ, bền vững với thời gian. Thích hợp với thang máy đòi hỏi độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm vàng gương, inox tấm trắng gương, inox tấm xước trắng, inox tấm xước đồng, inox tấm xước vàng ,…Uy tín – chất lượng cao- giá thành cạnh tranh nhất.

Mỗi sản phẩm của Đông Phương khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra xem xét kĩ lưỡng. Bởi vậy khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều hài lòng cả về giá lẫn chất lượng của sản phẩm và ủng hộ lâu dài.

Hãy đến với Inox Đông Phương để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000