Tổng hợp những mẫu chữ nổi biển quảng cáo hot nhất hiện nay

Tổng hợp những mẫu chữ nổi biển quảng cáo hot nhất hiện nay

Biển quảng cáo đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết những cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, khách sạn hay công ty đều sử dụng biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình. Bởi vậy những biển hiệu lấp lánh thi nhau mọc lên. Chữ nổi luôn được khách hàng đánh giá cao và yêu thích nhất. Sau đây Đông Phương sẽ tổng hợp những mẫu chữ nổi biển quảng cáo hot nhất hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo để chọn mẫu biển quảng cáo phù hợp. Và quảng bá mặt hàng kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

Tổng hợp những mẫu chữ nổi biển quảng cáo hot nhất hiện nay

Chữ nổi làm bằng chất liệu inox

Inox đang làm mưa làm gió trên thị trường kim loại. Bởi inox đang được người dân sử dụng nhiều nhất, nó xuất hiện trong hầu hết các ngành nghề quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Trong ngành quảng cáo cũng vậy, chữ nổi làm bằng chất liệu inox đang được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Bởi với tính chất bề mặt luôn sáng bóng, độ bền cao không gỉ sét, không bị biến đổi dưới những tác động thông thường của bên ngoài. Mà biển quảng cáo hầu hết được đặt ngoài trời với thời tiết khí hậu ẩm gió mùa mưa nắng thất thường như ở nước ta. Những chất liệu thông thường rất nhanh bị hỏng hóc, mục nát, rỉ sét. Do đó sử dụng biển quảng cáo inox luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sử dụng lâu dài.

Chữ nổi inox kết hợp mica và đèn led

Với những đặc tính vốn có của inox khi kết hợp với mica và đèn led sẽ là bộ 3 hoàn hảo. Bởi bề mặt inox sáng bóng khi kết hơp với mica giúp chữ nổi trông độc đáo và nổi bật hơn. Và kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật vào ban đêm, thu hút ánh nhìn với những người xung quanh. Thích hợp với những đơn vị kinh doanh vào buổi tối cần ánh sáng nổi bật và thu hút.

Chữ nổi làm bằng chất liệu đồng

Chữ nổi đồng có độ bền cao nhưng bề mặt không được sáng bóng và màu sắc đa dạng như chữ nổi inox. Chữ đồng khi dùng một thời gian dài cũng sẽ bị oxi hóa và gỉ sét, không bền lâu như chữ inox. Nhưng chữ nổi đồng thường có giá thành thấp hơn chữ nổi inox. Do đó nhiều đơn vị tiết kiệm chi phí sẽ lựa chọn chữ nổi đồng làm biển quảng cáo cho đơn vị mình.

Địa chỉ cung cấp inox làm chữ biển quảng cáo và gia công làm biển quảng cáo theo yêu cầu

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm trắng gương, inox tấm vàng gương , inox xước vàng, inox xước đồng, inox xước trắng, inox cuộn chân chữ ,…với kích thước và độ dày đa dạng thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công cnc, cắt khắc laser trên mọi chất liệu. Nhanh chóng – chính xác – uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000