Tổng đại lý phân phối inox tấm tại Hà Nội. Inox Đông Phương

Tổng đại lý phân phối inox tấm tại Hà Nội. Inox Đông Phương

Inox Đông Phương là một trong những đại lý phân phối inox tấm hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên cung cấp cho những đơn vị bán inox trên toàn thành phố. Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm và dịch vụ của inox Đông Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đông Phương đã trở thành tổng đại lý phân phối inox tấm hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp inox tấm 304  và inox tấm 201. Cùng những chủng loại khác nhau như: inox trắng gương , inox vàng gương, inox trắng xước, inox vàng xước, inox đồng xước, inox cuộn chân chữ,… phục vụ cho những ngành trang trí như: trang trí xây dựng; trang trí nội ngoại thất; làm chữ, biển quảng cáo; làm đồ mỹ nghệ; làm thang máy; làm bình đựng rượu, ốp điếu cày, vỏ bật lửa Zippo,… Kích thước đa dạng, độ dày dao động từ 0.5mm đến 1mm, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại inox phù hợp với công việc của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công cnc, cắt khắc theo yêu cầu. Nhanh chóng – chính xác – giá rẻ.

Lý do vì sao có tới 70% đơn vị khách hàng chọn inox Đông Phương làm đại lý phân phối inox tấm cho mình.

Theo thống kê trong những năm trở lại đây, có tới 70% khách hàng trên khắp Miền Bắc chọn Inox Đông Phương làm nơi “chọn mặt gửi vàng”. Một con số không hề nhỏ, nhưng không phải tự dưng hình thành được con số đó. Một thực trạng đáng báo động trước đây là khách hàng không biết mua inox ở đâu. Đảm bảo những tiêu chí chất lượng, an toàn, giá thành tốt. Vì lúc đó khách hàng chưa biết đến những sản phẩm của Inox Đông Phương . Nhưng sau khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty lâu dài.

Sau một thời gian trinh chiến trên thị trường, chúng tôi đã tạo được thương hiệu inox của chính mình và đứng vững trên thị trường inox đầy biến động. Do nhu cầu sử dụng inox của con người ngày càng tăng cao, bởi vậy nhiều địa chỉ vì lợi nhuận cao mà đưa inox kém chất lượng vào thị trường. Sử dụng một thời gian sẽ bị hỏng hóc, hoen gỉ, chất lượng sản phẩm kém.

Inox chất lượng và inox giả rất khó để phân biệt, nếu bạn không phải là một chuyên gia về inox rất khó có thể phát hiện ra bằng mắt thường. Chính vì vậy hãy để chúng tôi thay bạn làm việc đó. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm của Đông Phương khi đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hotline: 0964 22 0000