Sự phổ biến của inox trong ngành quảng cáo

Sự phổ biến của inox trong ngành quảng cáo

Như mọi người đã biết, inox là một loại kim loại được sử dụng rộng rãi và gần gũi nhất trong cuộc sống chúng ta. Nó được ứng dụng trong rất nhiều trong các ngành nghề: trang trí nội thất, làm dụng cụ nhà bếp, thang máy,… Inox trong ngành quảng cáo cũng vậy, nó giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra những biển quảng cáo ấn tượng, độc đáo.

Ứng dụng của inox trong ngành quảng cáo

Inox có rất nhiều loại khác nhau nhưng sử dụng trong ngành quảng cáo phổ biến nhất là loại 304 và 201. Inox 304 có đặc tính nổi bật hơn, chất lượng cao hơn và có bề mặt sáng bóng hơn. Nên mọi người hay ưa chuộng và lựa chọn inox 304 nhiều hơn.

Biển quảng cáo bằng inox ngày càng trở nên quen thuộc. Đa dạng về mẫu mã và hình thức. Biển quảng cáo làm bằng inox có các loại biển: biển quảng cáo chữ nổi inox vàng, biển quảng cáo chữ nổi inox trắng, biển quảng cáo chữ nổi inox mặt mica, biển inox ăn mòn,…

Được làm bằng những công nghệ hiện đại, với phương pháp cắt laser cho được độ chính xác cao, đường cắt sắc nét và tinh tế. Để giúp tấm biển quảng cáo này nổi bật hơn. Thì người ta thường kết hợp chúng với các loại đèn led. Để cho ra được những sản phẩm bắt mắt, cuốn hút khách hàng hơn bao giờ hết.

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo trong nhà hay ngoài trời. Thì yếu tố bền, đẹp chính là yếu tố mà bạn chọn biển quảng cáo cho công ty bạn. Với inox hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Độ bền của nó được đánh giá cao so với các chất liệu khác. Nó chịu được tác động của thiên nhiên như nắng, mưa, gió mà vẫn giữ được độ sáng của biển.

Ngày nay với ngành kinh tế ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn. Buộc các doanh nghiệp phải đầu tư về mặt quảng cáo và truyền thông đặc biệt là thương hiệu. Do vậy mà doanh nghiệp rất quan tâm tới việc sở hữu một tấm biển quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Địa chỉ gia công biển quảng cáo uy tín – chất lượng

Đông Phương là cơ sở chuyên gia công các loại biển quảng cáo uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với những máy móc và sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm đẹp, sắc nét với thời gian gia công ngắn và chi phí thấp nhất đến tay khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên gia công các loại biển quảng cáo:

  • Biển quảng cáo chữ nổi inox vàng gương, inox trắng gương
  • Biển quảng cáo chữ mica
  • Biển quảng cáo chữ inox mặt mica
  • Biển quảng cáo inox ăn mòn
  • Biển quảng cáo đèn led, đèn neo,…

Liên hệ số điện thoại: 0868 868 899 để được báo giá và tư vấn trực tiếp nhất

Địa chỉ: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội