Biến động thị trường – giá inox nhập khẩu gia tăng đột biến

Biến động thị trường – giá inox nhập khẩu gia tăng đột biến

Trong những năm gần đây lượng tiêu thụ inox gia tăng mạnh mẽ. Nhu cầu về inox ngày càng tăng cao, do đó thị trường inox ngày càng biến động, giá inox nhập khẩu gia tăng đột biến. Bởi vậy chúng ta nên cân đối về lượng cầu, để có định hướng chính xác nhất về lượng cung sao cho hợp lý. Giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài và tạo giá thành sản phẩm ổn định.

Biến động thị trường – giá inox nhập khẩu gia tăng đột biến

Inox tấm là một trong những loại thép không gỉ được sử dụng nhiều nhất. Nó được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề trong cuộc sống. Và đang đà phát triển vượt bậc trong ngành trang trí hiện đại. Bởi lượng cầu vượt quá lượng cung do đó giá inox ngày một tăng cao. Thời gian vừa qua, thuế nhập khẩu inox đã liên tục tăng từ 0%, 5%, rồi đến 10% và không có chiều hướng giảm mà ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chi phí vật liệu thô dự báo tăng như Niken tăng 4%, Chrom và Molypden ổn định hơn và tăng nhẹ trong những tháng tới.

Nhân lúc giá inox biến động sẽ có rất nhiều đơn vị lợi dụng cơ hội này để trà trộn inox giả, inox kém chất lượng vào thị trường. Những dòng inox kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ hoen gỉ, bay màu và hỏng hóc. Do chỉ được mạ một lớp mỏng inox bên ngoài. Với những đơn vị ham rẻ vì cái lợi trước mắt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm tạo ra và ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị kinh doanh về lâu dài.

Do đó chúng ta nên xác định mục tiêu, lên kế hoạch chi tiết về lượng cầu, để đáp ứng trước lượng cung sử dụng trong một thời gian dài. Như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và ổn định về giá cả cũng như chất lương của sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định.

Địa chỉ cung cấp inox tấm nhập khẩu giá rẻ – chất lượng – uy tín số 1 Việt Nam

Inox Đông Phương là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành cung cấp inox tấm nhập khẩu. Chúng tôi chuyên cung cấp inox tấm trắng gương, inox vàng gương , inox xước trắng, inox xước vàng, inox xước đồng, inox chân chữ,…Với kích thước và độ dày phong phú thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau như: trang trí xây dựng, trang trí nội thất, thang máy, thang cuốn, đồ gia dụng, mỹ nghệ,… Mỗi sản phẩm của công ty khi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra với dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, cắt khắc laser theo mọi yêu cầu của khách hàng. Nhanh chóng – uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá inox nhập khẩu tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000