Những điều phải biết về tấm inox bóng gương tại Từ Liêm Hà Nội

Những điều phải biết về tấm inox bóng gương tại Từ Liêm Hà Nội

Hà Nội là nơi xa hoa được nhiều người yêu thích. Với những con phố tràn ngập ánh đèn, màu sắc rực rỡ. Đi qua các con phố, nhà hàng, khách sạn chúng ta rất dễ dàng có thể bắt gặp những tấm biển inox sáng bóng, hay những mặt tiền được ốp bởi tấm inox bóng gương sang trọng,…tất cả đều mang một vẻ đẹp hiện đại rất riêng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo giá tấm inox bóng gương tại Từ Liêm Hà Nội.

Đặc điểm nổi trội của tấm inox bóng gương tại Từ Liêm Hà Nội

Inox hay còn được gọi là thép không gỉ, có 2 loại thép không gỉ đang được thị trường ưu ái nhất đó là thép không gỉ 304 và thép không gỉ 201. Tấm inox bóng gương cũng vậy, điển hình nhất là được sử dụng bởi thép không gỉ 304 và 201. Nhưng chúng được mạ một lớp bóng gương trắng hoặc bóng gương vàng. Cùng tên gọi là tấm inox bóng gương trắng và tấm inox bóng gương vàng .

Chúng có tính chất luôn sáng bóng, bền màu và đặc biệt là không gỉ nhất là loại được sử dụng bằng thép không gỉ 304. Vì có tính chất không gỉ, bền vững với thời gian nên thép không gỉ 304 được các ngành quan trọng, hay phải tiếp xúc với những môi trường nhiều axit hoặc để ngoài trời “dầm mưa dãi nắng” từ năm này qua năm khác trọng dụng.

Nhưng thép không gỉ 201 lại có giá thành thấp hơn thép không gỉ 304 . Bởi vậy khi dùng thép không gỉ 201 bóng gương người ta thường ứng dụng vào các ngành bình dân như: bát đũa, bàn ghế, đồ dùng gia dụng,…đòi hỏi độ bền thấp hơn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vốn có của inox bóng gương.

Với tấm inox bóng gương chỉ cần dùng khăn ướt lau qua bề mặt là nó sẽ lại sáng bóng như mới. Nó được ứng dụng hầu hết trong các ngành hiện đại như: kiến trúc xây dựng, quảng cáo, trang trí, làm đồ trang sức,…

Bảng báo giá tấm inox bóng gương tại Từ Liêm Hà Nội mới nhất 2018

Địa chỉ cung cấp tấm inox bóng gương tại Từ Liêm Hà Nội

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết cách vận dụng inox vào trong cuộc sống như: làm nồi niêu, xoong chảo, bát đũa, mâm, thau chậu,…Ngày nay inox dần được cải tiến và đưa vào cuộc sống nhiều hơn. Nó được ứng dụng bởi rất nhiều ngành nghề khác nhau, trở thành mối quan tâm bậc nhất của các nhà đầu tư. Tấm inox bóng gương cũng vậy nó dần được nhiều người biết đến và đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp hiện đại của nước nhà cũng như trên toàn thế giới.

Đó là yếu tố đầu tiên tạo nên động cơ buôn bán inox giả, kém chất lượng của một số đối tượng tham lam, muốn có nhiều lợi nhuận mà bất chấp lừa đảo mọi người. Khi dùng inox tấm bóng gương kém chất lượng, những sản phẩm tạo ra sẽ không được tốt, nhanh gỉ và biến màu hoặc dễ dàng bóp méo,…

Đó là những phản ánh không tốt của khách hàng trước khi đến với Inox Đông Phương. Nhưng sau nhiều năm hợp tác cùng Đông Phương mọi khách hàng đều hài lòng cả về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm mà công ty chúng tôi đem lại.

 

Đến với Đông Phương khách hàng luôn được đảm bảo:

  • Hàng chuẩn – chất lượng cao
  • Hàng nhập khẩu – nguyên đai, nguyên kiện, kèm tem mác,..
  • Giá thành hợp lý nhất
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu
  • Bàn giao nhanh chóng – đúng đủ theo yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Giá sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng mà quý khách mua hàng, số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: bán inox tấm 304 tại Hà Nội

Hotline: 0964 22 0000