Nguyên vật liệu lý tưởng cho ngành quảng cáo – inox cuộn chân chữ

Nguyên vật liệu lý tưởng cho ngành quảng cáo – inox cuộn chân chữ

 

Ngày nay khi mà ngành quảng cáo đang chiếm lĩnh thị trường kinh doanh. Bởi biển quảng cáo đang trở thành nhu cầu thiết yếu đầu tiên cho các cửa hàng kinh doanh, khách sạn, nhà hàng…Nổi bật hơn cả là những biển hiệu chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng chữ nổi inox vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi tính thẩm mỹ và độ bền song song với thời gian của nó. Và một trong những nguyên vật liệu làm nên chữ nổi inox đó là inox cuộn chân chữ.

 

Hướng dẫn làm chữ nổi inox cho quảng cáo

  • Trước tiên bạn phải thiết kế logo hay nhãn hiệu cần làm theo market, sau đó bạn đi vẽ rồi cắt bằng decal. Nhưng tốt nhất bạn nên vẽ chữ vì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều và khi dán sẽ đỡ tốn công sức hơn.
  • Tiếp theo bạn nên dán chữ bằng giấy đã được vẽ sẵn trên inox, rồi chờ keo khô và tiến hành cắt theo chữ vừa dán. Các bạn có thể cắt bằng máy cắt inox hoặc cắt thủ công bằng tay đều được.

 

  • Khi uốn bạn nên dùng axit HCl, nhúng các tấm inox nhỏ vào axit HCl. Dùng inox cuộn chân chữ chứ không nên chọn miếng phẳng rồi tiến hành hơ lửa ở trên dụng cụ chuyên uốn inox, đặt chiếc thiếc vào giữa chữ inox đã cắt cùng chân chữ vào và hơ lửa vào thiếc. Ngoài ra bạn có thể dùng máy uốn chân chữ tự động giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công…

Lợi ích của việc dùng inox cuộn chân chữ trong quảng cáo

Có 2 lựa chọn để bạn có thể làm chân chữ inox đó là: inox tấm và inox cuộn chân chữ.

Inox tấm khi bạn cắt từng miếng nhỏ ra sẽ mất rất nhiều thời gian, khi uốn thường bị cứng và khó vào đúng khớp với mặt chữ.

Inox cuộn chân chữ sẽ dễ uốn bởi nó mang hình thái cong nên dễ dàng uốn được tất cả các loại chữ. Vào chuẩn xác với mặt chữ khi hàn bởi máy hàn sẽ luôn bền đẹp, độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với chân chữ inox chúng ta có thể kết hợp với mặt: inox, mica, formex…và gắn đèn led bên trong hộp. Giúp làm tăng độ sáng, làm nổi bật phông chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

 

Địa chỉ uy tín cung cấp nguyên vật liệu inox tấm – inox cuộn chân chữ – máy cắt, máy hàn laser…

Inox Đông Phương là một trong những địa chỉ phân phối inox tấm – inox cuộn chân chữ và các loại máy móc như máy cắt khắc chữ bằng laser, máy hàn chân chữ bằng laser, máy uốn chân chữ…Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm biển quảng cáo theo yêu cầu trên mọi chất liệu như: inox, mica, đồng, alu, formex,…

Với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề và dàn máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng đi cùng với giá thành cạnh tranh nhất.

Đến với Đông Phương các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá thành sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng mà bạn đặt hàng ( bạn đặt càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ).

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá sớm nhất

Liên hệ với chúng tôi: 0964 22 0000