Một số tấm inox trang trí phủ màu đứng đầu trong thị trường inox

Một số tấm inox trang trí phủ màu đứng đầu trong thị trường inox

Trong những năm trở lại đây inox ngày càng được sử dụng phổ biến. Nó xuất hiện hầu hết trên các ngành nghề trong cuộc sống hiện đại như: ngành công nghiệp, chế tạo máy, đồ gia dụng, làm thang máy, kiến trúc xây dựng, quảng cáo,… Được sử dụng nhiều nhất là tấm inox trang trí phủ màu. Với màu sắc đa dạng và chủng loại phong phú khác nhau dễ dàng cho chúng ta lựa chọn loại inox phù hợp với công việc của mình.

Một số tấm inox trang trí phủ màu đứng đầu trong thị trường inox

Tấm inox trang trí phủ màu là loại inox tấm 304 và inox tấm 201 nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng được phủ nhiều màu sắc khác nhau. Như màu vàng, màu trắng, màu đồng được chủ yếu dùng cho ngành trang trí, đòi hỏi độ bền và tính thẩm mỹ cao. Chúng có độ dày đa dạng từ mỏng 0.5mm đến dày 1mm. Cho chúng ta dễ dàng lựa chọn loại inox phù hợp tránh lãng phí và tiết kiệm được chi phí và thời gian gia công.

Bởi được sản xuất chính từ inox tấm 304 và inox tấm 201 do đó inox trang trí phủ màu cũng có tính chất tương tự. Với inox tấm 304 có độ bền cao, bề mặt luôn sáng bóng, khó bám bẩn, không hoen gỉ, không phai màu theo thời gian. Nhưng giá thành của inox 304 cao hơn inox 201. Còn inox 201 thường thích hợp dùng để trang trí trong nhà những nơi ít tiếp xúc với axit và muối, giá thành tương đối thấp nên được nhiều người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp inox trang trí phủ màu uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

Thị trường inox ngày càng biến động bởi Niken yếu tố đầu tiên tạo nên inox chống gỉ giá tăng cao đột biến. Do đó nhiều đơn vị không ngại đưa inox kém chất lượng chà trộn vào thị trường inox. Để tăng cao doanh số và lợi nhuận cho mình. Mà inox giả rất khó có thể phân biệt với inox thật do đó nếu bạn không phải một chuyên gia về inox nên chọn những địa chỉ uy tín – chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Hãy để Inox Đông Phương thay bạn làm điều đó. Công ty chúng tôi chuyên xuất nhập khẩu inox chính hãng từ nước ngoài. Được kiểm định và có giấy phép nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hàng chất lượng cao nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian. Do đó giá thành của công ty chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương đều hài lòng về giá cả cũng như chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000