Inox tấm 304 – nguyên liệu cần thiết cho mọi ngành nghề

Inox tấm 304 – nguyên liệu cần thiết cho mọi ngành nghề

Trong đời sống thường ngày chúng ta không khó để bắt gặp công trình làm từ nguyên liệu inox. Nắm bắt, thấu hiểu được tính ứng dụng đa dạng của inox tấm nói chung và inox tấm 304 nên chúng tôi đã phát triển đơn vị chuyên sản xuất inox tấm với số lượng lớn.

Những ứng dụng của inox tấm 304 trong đời sống

Inox tấm 304 có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Đặc điểm nổi trội của inox tấm 304 là có độ bền cao nên được người tiêu dùng Việt tin tưởng suốt nhiều năm liền.

  • Trong dân dụng

– Thiết bị vật tư y tế

– Vật liệu trang trí nội thất cho các nhà hàng, khách sạn, ga tàu, bến xe và nơi công cộng….

– Làm đồ gia dụng như phụ kiện nhà bếp, bồn chứa nước, lò nướng, bếp ga, bếp công nghiệp, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi, thiết bị vệ sinh.

  • Trong công nghiệp:

Trong ngành công nghiệp, Inox có tên gọi kỹ thuật là ” thép không gỉ”. Inox được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

– Công nghiệp nặng:

+ Công nghiệp đóng tàu, CN dầu khí ( đường khí dẫn dầu và khí ga công nghiệp), công nghiệp luyện clanke ở các nhà máy xi măng.

+ Các công trình thủy điện, các nhà máy hóa chất

– Công nghiệp nhẹ:

  • Phục vụ các ngành hóa thực phẩm : Các nhà máy đồ hộp, nhà máy bia, nhà máy hóa chất….
  • Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh

Những ưu điểm vượt trội của inox tấm 304

  • Khả năng chống ăn mòn

Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox tấm 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.

  • Khả năng chịu nhiệt

Loại inox này thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ cao. Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.
Inox tấm 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

  • Khả năng gia công

Inox tấm 304  có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời, loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn. Khả năng cắt gọt của nó kém hơn so với các loại thép Carbon. Khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp, bén và không quên dùng nước làm mát.

Cần đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0964 22 0000  để được tư vấn sớm nhất!