Inox sọc nhuyễn 304 sự lựa chọn hoàn hảo số 1 cho ngành thang máy

Inox sọc nhuyễn 304 sự lựa chọn hoàn hảo số 1 cho ngành thang máy

Ngành thang máy hiện nay đang đà phát triển mạnh mẽ. Nó xuất hiện không chỉ ở những thành phố lớn, những nơi kinh tế phát triển như những vùng nông thôn mới các siêu thị, điện máy, tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên. Do đó thang máy trở thành phương tiện đi lại rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nguyên vật liệu làm thang máy chủ yếu là inox sọc nhuyễn 304. Đó là một trong những nguyên vật liệu số 1 dành cho ngành thang máy.

Inox sọc nhuyễn 304 sự lựa chọn hoàn hảo số 1 cho ngành thang máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox, nhưng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất là inox 304. Inox 304 có 2 loại chủ yếu là inox bóng gương 304 và inox sọc nhuyễn 304. Inox sọc nhuyễn 304 được sử dụng chủ yếu trong ngành thang máy. Bởi ngành thang máy luôn đòi hỏi độ sang trọng, độ bền và tính an toàn cao. Mà inox sọc nhuyễn 304 hội tụ đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe đó.

Inox sọc nhuyễn có bề mặt sáng bóng cao, độ bền tuyệt đối khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài và không bị biến đổi, hoen gỉ về lâu dài. Màu sắc tự nhiên không cần sơn sửa, bảo dưỡng như các nguyên vật liệu khác. Có 2 màu sắc cơ bản được sử dụng nhiều nhất là màu vàng và màu trắng. Chúng chủ yếu được dùng để làm cửa thang máy, ốp buồng thang máy, trang trí tay cầm, khoang thang máy,…

Với độ dày và kích thước đa dạng, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc, kích thước và độ dày sao cho hợp lý với từng bộ phận của thang máy. Vừa giúp an toàn, lại tiết kiệm được nhiều chi phí, tránh bị lãng phí nguyên vật liệu.

Địa chỉ cung cấp inox sọc nhuyễn 304 uy tín – chất lượng số 1 Việt Nam

Inox Đông Phương là một trong những thương hiệu inox hàng đầu, được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên xuất nhập khẩu inox chính hãng, với hai loại inox chính là inox tấm 304 và inox tấm 201. Chủng loại bao gồm: inox trắng gương, inox vàng gương , inox sọc nhuyễn trắng, inox sọc nhuyễn vàng, inox sọc nhuyễn đồng,…Kích thước và độ dày đa dạng thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau như: làm thang máy, làm chữ, biển quảng cáo, làm đồ mỹ nghệ, trang trí nội thất, trang trí xây dựng,…

Ngoài ra bên em còn nhận gia công cắt khắc cnc theo yêu cầu. Uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy đến với Inox Đông Phương để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000