Inox Đông Phương – Thương hiệu inox trang trí số 1 Việt Nam

Inox Đông Phương – Thương hiệu inox trang trí số 1 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox với đủ chủng loại, mẫu mã, màu sắc, kích thước,… đa dạng khác nhau. Ngành trang trí trong những năm gần đây đang đà phát triển mạnh mẽ. Các nhà thiết kế đã ứng dụng inox vào trong trang trí để đáp ứng đầy đủ những thiếu sót mà các nguyên vật liệu thông thường không đáp ứng được. Inox Đông Phương là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp inox trang trí số 1 Việt Nam.

Inox Đông Phương – Thương hiệu inox trang trí số 1 Việt Nam

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp inox trang trí. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng inox chủ yếu phục vụ cho những ngành trang trí như: trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất, trang trí thang máy, làm chữ nổi inox, biển hiệu quảng cáo, thang cuốn, đồ mỹ nghệ, gia dụng,…

Với 2 loại inox chính là inox tấm 304 và inox tấm 201. Inox tấm 304 có giá thành cao hơn inox 201 nhưng inox 304 có độ bền vượt trội hơn hẳn. Inox 304 được ví như vua của các loại inox với độ bền cao, ít bị biến đổi, biến dạng khi tiếp xúc với các môi trường axit cũng như thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Thích hợp dùng để trang trí ngoài trời, những nơi thường xuyên tiếp xúc với axit, muối và những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Còn inox 201 có giá thành thấp hơn, nếu thường xuyên tiếp xúc với axit sẽ gây rỗ mặt và hoen ố. Do đó inox 201 thích hợp sử dụng trang trí trong nhà những nơi ít tiếp xúc với axit.

Inox Đông Phương cùng những màu sắc đa dạng như: inox vàng gương, inox trắng gương , inox xước trắng, inox xước vàng, inox xước đồng, inox cuộn chân chữ,… độ dày từ 0.5 đến 1mm thích hợp với nhiều ngành nghề và nhu cầu công việc của mỗi người.

Lý do vì sao khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng inox của công ty

Có tới 70% khách hàng tại Miền Bắc cùng các vùng miền lân cận sử dụng inox của công ty Đông Phương. Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp inox tấm chất lượng cao. Mỗi sản phẩm của công ty khi đưa đến tay khách hàng luôn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực inox kiểm định kĩ càng, từ xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty luôn hài lòng và ủng hộ lâu dài. Chúng tôi nhập khẩu inox chính ngạch, trực tiếp từ nước ngoài. Do đó giá tại công ty luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường inox.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị vì lợi ích cao mà đưa những loại inox chất lượng kém, bày bán trôi nổi. Sau một thời gian sử dụng sẽ bị biến dạng, hoen gỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng của sản phẩm. Do đó hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao để “chọn mặt gửi vàng”.

Ngoài ra với công nghệ cắt khắc laser cnc trên mọi chất liệu. Chúng tôi nhận gia công inox theo yêu cầu nhanh chóng – chính xác – giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000