inox tấm 201, địa chỉ bán inox tấm 201 uy tín

inox tấm 201, địa chỉ bán inox tấm 201 uy tín

Inox tấm là vật liệu đang được ưa chuộng sử dụng rất nhiều đặc biệt là inox tấm 201, inox tấm 304. Inox tấm có những ứng dụng quan trọng trong đời sống và các ngành công nghiệp.

Đông Phương là đơn vị chuyên cung cấp inox tấm nhập khẩu được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Chất lượng sản phẩm tốt đưa uy tín công ty đến với khách hàng nhiều hơn.

Cấu tạo inox tấm 201

Inox 201 hay còn gọi là thép không gỉ 201- là một loại vật liệu được phát triển nhằm tiết kiệm Niken. Inox 201 không thể làm cứng bằng cách xử lý nhiệt, nhưng có thể gia tăng độ bền bằng cách gia công nguội. Với những đặc điểm trên, loại vật liệu này được sử dụng nhiều để thay thế cho inox 301.

Ứng dụng inox 201

Inox tấm 201 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống:

– Phù hợp làm thiết bị như chảo, nồi

– Làm thiết bị chế biến thực phẩm nhưng không sử dụng cho những nơi có độ PH<3

– Phù hợp trong trang trí nội thất, tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại

Ngoài ra inox 201 còn được dùng làm dụng cụ nấu, kẹp ống, vòng pittong, tấm lợp/ vách ngoài, miếng đệm cửa sổ nhiệt, thùng chứa khí và xe tải bài viết xe kéo và khung cửa.

Ưu điểm của inox tấm 201

Độ bền và khả năng gia công

Khối lượng riêng của thép không gỉ 201 thấp hơn so với inox 304, tuy nhiên độ bền lại cao hơn đến 10%. Thép không gỉ 201 cứng hơn so với inox 304. Khả năng gia công, độ co dãn nên cho khả năng uốn, tạo hình và dát mỏng khá tốt.

Khả năng chống ăn mòn

Khả năng chống ăn mòn của inox 201 thấp hơn inox 304 khoảng 2% nhưng khả năng chống rỗ bề mặt của loại inox này là rất tốt.

Từ những ưu điểm nổi bật trên, inox 201 là sự lựa chọn phù hợp, tin cậy và đúng đắn cho mọi khách hàng. Nó vừa có khả năng chống ăn mòn vừa có nhiều điều nổi bật để gia công trong môi trường khắc nghiệt, giá thành thấp hợp túi tiền mọi đối tượng khách hàng.

Đông Phương – cơ sở uy tín cung cấp inox tấm 201

Đến với Đông Phương bạn được cung cấp :

– Inox tấm nhập khẩu chính hãng nguyên đai, nguyên kiện đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Chế độ chăm sóc sau bán, chế độ bảo hành của công ty rất tốt.

– Thời gian bàn giao nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng nếu khách hàng cần.

Bạn đang quan tâm sản phẩm inox tấm 201? Hãy đến với Đông Phương để được sử dụng sản phẩm tốt nhất!

Liên hệ ngay 0964 22 0000 để được tư vấn.