Giá tấm inox hoa văn vàng, tấm inox hoa văn trắng tại Hà Nội

Giá tấm inox hoa văn vàng, tấm inox hoa văn trắng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay inox được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên toàn thế giới. Nó được sử dụng hầu hết trong mọi ngành nghề, từ những ngành trang trí, làm đồ gia dụng, công nghiệp,…Inox được sử dụng trong ngành trang trí chủ yếu là tấm inox hoa văn. Inox Đông Phương với kinh nghiệp lâu năm trong ngành phân phối inox tấm trang trí uy tín – chất lượng. Sau đây là giá tấm inox hoa văn vàng, tấm inox hoa văn trắng tại Hà Nội.

Ứng dụng của tấm inox hoa văn vàng, tấm inox hoa văn trắng

Ngành trang trí trong những năm trở lại đây đang đà phát triển mạnh mẽ. Kinh tế ngày càng phát triển do đó đời sống của con người ngày một nâng cao. Trong mỗi chúng ta không chỉ quan tâm đến ăn ngon mặc đẹp, mà mọi thứ xung quanh chúng ta cũng muốn nó hoàn thiện và đẹp đẽ hơn.

Bằng sự sáng tạo không ngừng, các nhà thiết kế đã đưa inox vào trong trang trí. Tạo nên những mẫu hoa văn độc đáo, sang trọng với 2 màu sắc chủ đạo là vàng và trắng.

Chúng được dùng phổ biến trong những ngành như:

  • Xây dựng: ốp tường, ốp cột, làm mái vòm, ốp trần,…
  • Quảng cáo: làm chữ inox, làm biển inox ăn mòn, biển chức danh, số nhà,…
  • Trang trí nội ngoại thất: làm vách ngăn phòng cnc, làm cửa cổng inox hoa văn, bàn ghế, tranh treo tường,…
  • Đồ mỹ nghệ: làm điếu cày bọc inox, vỏ bật lửa Zippo, ấm chén inox, khay đựng,…
  • Thang máy: Làm cửa thang máy, ốp buồng trang trí thang máy,…

Với công nghệ hiện đại, áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào trong sản xuất. Gia công cnc, cắt khắc laser trên inox tạo ra những đường nét mềm mại, tinh tế, sắc nét, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo, các hình vẽ, mẫu mã hoa văn yêu thích, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Địa chỉ cung cấp tấm inox hoa văn vàng, tấm inox hoa văn trắng tại Hà Nội.

Thị trường inox ngày càng biến động, giá của Niken ngày một tăng cao. Kéo theo đó giá inox cũng tăng mạnh mẽ, bởi vậy nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân mà trà trộn những loại inox kém chất lượng vào thị trường. Tuy giá của những loại inox đó thấp nhưng độ bền không cao, sử dụng một thời gian sẽ ố vàng, rỉ sét. Do đó hãy là những nhà đầu tư thông thái, chọn những địa chỉ uy tín – chất lượng làm nơi “gửi vàng”.

Inox Đông Phương chuyên cung cấp inox tấm trang trí , inox hoa văn uy tín – chất lượng tại Hà Nội. Sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng trong những năm vừa qua đã tạo nên thương hiệu inox Đông Phương ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết nói không với inox giả, inox kém chất lượng.

Hãy đến với Đông Phương để được mua hàng chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Hotline: 0964 22 0000