Địa chỉ mua tấm inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng inox dần chiếm lĩnh thị trường thay thế nhiều dụng cụ, nguyên liệu trong nhiều ngành khác nhau. Đi đầu là tấm inox 304 bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Đông Phương là nhà phân phối và xuất nhập khẩu, chuyên cung cấp tấm inox cho các đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng bởi thái độ phục vụ chu đáo cùng giá thành hợp lí và sản phẩm chất lượng cao.

Đặc điểm tuyệt vời của tấm inox 304

Ngày nay tấm inox 304 được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên toàn cầu. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trong những năm qua. Ở Úc con số này lên tới 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Quả là một con số không tưởng phải không ạ. Không những thế inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở khắp mọi nơi như: Bàn ghế, cầu thang, cửa , nhà bếp, xoong, chảo, bát đĩa…thậm trí ngành y tế và công nghiệp cũng được sử dụng rộng rãi.

Inox 304 có những đặc điểm nổi bật như:

  • Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.
  • Khả năng chống gỉ trong hầu hết các ứng dụng của ngành kiến trúc, môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh.
  • Thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiêt độ 870°C và tiếp tục thể hiện lên đến nhiệt độ 925°C.
  • Inox 304 có tính năng từ tính rất yếu gần như là không có, tuy nhiên dưới môi trương nhiệt độ thấp thì tính năng từ tính của sản phẩm lại rất mạnh. Loại vật liệu này có khả năng dát mỏng không cần gia nhiệt. Chính bởi vậy chất liệu inox 304 độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết liên quan đến inox.

Địa chỉ mua tấm inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có cầu thì sẽ có cung, nên rất nhiều địa chỉ mở ra kinh doanh mặt hàng inox. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng có uy tín và chất lượng tốt. Hãy đến với inox Đông Phương chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đó. Với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, tỉ mỉ, tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về giá lẫn chất lượng.

Cùng quy mô nhà xưởng hiện đại, với trang thiết bị đi đầu. Đông Phương đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Bàn giao nhanh chóng, có hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng yêu cầu.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được nhận nhiều ưu đãi nhất.

Liên hệ: 0964 22 0000