Địa chỉ cung cấp tấm inox 304 xước vàng dày 0.8mm

Địa chỉ cung cấp tấm inox 304 xước vàng dày 0.8mm

Thị trường inox ngày một phát triển mạnh mẽ. Trong đó tấm inox 304 được nhiều ngành nghề ưa chuộng nhất. Với đủ chủng loại, màu sắc và kích thước, độ dày đa dạng khác nhau. Điển hình nhất là tấm inox 304 xước vàng dày 0.8mm.

Vì sao các ngành trang trí hiện đại sử dụng phổ biến tấm inox 304 xước vàng dày 0.8mm?

Với nhu cầu sử dụng inox ngày một tăng cao. Inox dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi từ những đồ dùng nhỏ bé như dao thìa xoong nồi, đến những công trình kiến trúc xây dựng hiện đại. Với ngành trang trí inox hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội như: luôn sáng bóng, không gỉ và bền vững với thời gian đem lại sự sang trọng, thu hút người nhìn với những đồ vật được làm từ inox.

Đặc biệt tấm inox 304 xước vàng dày 0.8mm với bề mặt màu vàng xước càng làm nổi bật lên những vật dụng được nó ứng dụng vào. Bởi inox 304 có đặc tính không gỉ, không biến dạng, không biến đổi khi gặp môi trường axit, bền vững với thời gian. Cùng màu sắc vàng bề mặt xước với độ dày 0.8mm thích hợp với các ngành như: xây dựng, quảng cáo, trang trí nội, ngoại thất, làm cầu thang máy,…Đây đều là những ngành quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi về tính thẩm mỹ, độ sáng bóng và độ bền cao. Chỉ có inox 304 mới hội tụ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà các ngành trang trí đưa ra.

Địa chỉ cung cấp tấm inox 304 xước vàng dày 0.8mm

Inox Đông Phương chuyên phân phối tấm inox 304 , inox tấm 201 với 3 màu cơ bản vàng, trắng, đồng bao gồm inox bóng gương, xước với độ dày và kích thước khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề không ngừng sáng tạo học hỏi, cập nhật xu hướng hiện đại. Chúng tôi đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cắt, khắc theo yêu cầu trên kim loại, gỗ, phi kim,…chính xác, nhanh chóng, giá rẻ, bàn giao nhanh chóng đúng hạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

 

Hotline: 0964 22 0000