Cung cấp inox tấm giá siêu rẻ – chất lượng tại Hà Nội

Cung cấp inox tấm giá siêu rẻ – chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín mua inox tấm giá rẻ với số lượng lớn tại Hà Nội?

Hãy đến với dịch vụ cung cấp inox tấm tại công ty cổ phần quảng cáo Đông Phương  bạn sẽ được những ưu đãi với chất lượng inox tốt nhất. Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu một chút về inox tấm.

Tại đông phương chuyên cung cấp số lượng lớn inox tấm uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Định nghĩa và phân loại về inox tấm

Inox tấm là sản phẩm inox được cán phẳng thành thanh có độ dày từ 0.3mm đến 60.0mm.

Tấm inox thường có khổ rộng là 1.200mm, 1.500mm và 2.000mm. Khổ rộng của tấm inox có sai lệnh nhưng đạt tiêu chuẩn ASTM, JIS.

Inox tấm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Ấn Độ. Sau đó được phân chia thành các loại theo mác thép. Inox tấm được phân loại ra các loại sau:

  • inox tấm 304/ inox tấm 304L
  • inox tấm 316/inox tấm 316L
  • inox tấm 430
  • inox tấm 310
  • inox tấm 201

Hiện nay Đông Phương chúng tôi đang chuyên cung cấp 2 loại chính đó là inox tấm 304 và inox tấm 201.  Luôn gia công số lượng có sẵn lớn khuyến khích những khách hàng thoải mái đến tiếp cận tận mắt các sản phẩm gần nhất.

Ứng dụng hữu hiệu của inox tấm trong đa ngành nghề

  • Trong dân dụng:

Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sống con người càng được nâng cao từng ngày. Kéo theo đó là nguyên liệu inox ngày càng được ứng dụng phổ biến rất nhiều trong mọi sinh hoạt của cuộc sống. Vì thế bỏ qua công dụng của inox trong dân dụng quả là một việc vô cùng thiếu sót. Sau đây là một số công dụng cần thiết trong lĩnh vực dân dụng:

inox tấm dùng để chế tác làm vật liệu trang trí các công trình lớn kiến trúc công cộng ngoài trời hay trong nhà như lan can inox, biểu tượng công cộng,

  • Trong y tế

Chúng ta tiếp xúc với môi trường y tế thì thấy hầu như mọi vật dụng đều có sự xuất hiện của nguyên liệu inox như giường inox, tủ inox, …

  • Đồ gia dụng

Tiếp đến chúng ta hằng ngày sinh hoạt cũng dễ dàng thấy được các vật dụng trong nhà được làm từ nguyên liệu inox. Chúng ta kể đến như bồn rửa, bình nóng lạnh, bể chứa nước inox, vòi nước…

Ngoài ra inox tấm còn được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Tại sao nên đặt niềm tin vào inox tấm của Đông Phương chúng tôi?

Tại công ty cổ phần quảng cáo Đông Phương chúng tôi một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp inox tấm với số lượng lớn và xuất khẩu với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn làm việc mới mục tiêu hướng tới sự tín nhiệm, hài lòng của mọi khách hàng. Vì chúng tôi nghĩ chữ “Tín” luôn là kim chỉ nam dành cho sự tồn tại phát triển của thương hiệu. Chính vì lý do này mà Đông Phương đã phát triển ngày càng mạnh với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở đó mục tiêu phấn đấu luôn muốn mở rộng thương hiệu cũng như địa bàn đa dạng không chỉ trong nước mà còn vượt biên giới vươn ra môi trường quốc tế.

 

Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm hơn nữa xin mời liên hệ tại:

Địa chỉ : CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Hotline: 0964 22 0000