Cửa trượt inox tự động, cửa trượt inox bán tự động số 1 Việt Nam

Kinh tế ngày càng phát triển cuộc sống con người ngày càng trở nên hiện đại hơn. Với những tòa nhà cao tầng, bệnh viện, công ty, trung tâm thương mại, chung cư,… các nhà thiết kế thường sử dụng cửa trượt inox tự động, cửa trượt inox bán tự động thay cho những loại cửa thông thường nhằm tiết kiệm thời gian mở cửa, diện tích, đảm bảo tính an toàn và đem lại sự thẩm mỹ cao. Nguyên vật liệu làm cửa chủ yếu là inox tấm 304 và 201 do đó đảm bảo về chất lượng và giá thành tương đối ổn định.

Những ưu điểm của cửa trượt inox tự động, cửa trượt inox bán tự động

Hiện nay đất nước ta đang đà phát triển mạnh mẽ, dần bắt kịp theo những xu hướng tự động hoá của các nước láng giềng. Sử dụng các máy móc tiên tiến hiện đại vào trong sản xuất và các phát minh, sáng tạo tự động hóa vào cuộc sống của chúng ta. Một trong những loại cửa tự động sử dụng phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi đó chính là cửa trượt inox tự động và cửa trượt inox bán tự động.

Loại inox được dùng để sản xuất cửa chủ yếu là inox tấm 304 và inox tấm 201. Đó cũng là một trong những loại inox chất lượng cao và giá thành hợp lý được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cửa trượt inox được ứng dụng để làm cửa bệnh viện, cửa doanh nghiệp, công ty, cửa khách sạn, cửa nhà hàng, cửa chung cư, cửa các kho thực phẩm, chứa đồ tại các siêu thị, trung tâm thương mại,…

Chúng không chỉ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, đem lại tính thẩm mỹ cao. Mà nó còn có độ bền bỉ trường tồn cùng thời gian, bề mặt sáng bóng, sạch sẽ và ít bám bẩn.

Với thiết kế mở bằng tay và đóng tự động, hệ thống ray tự động hiện đại không cần nguồn điện. Vận hành êm ái không gây tiếng ồn tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người xung quanh. Không cong vênh, hoen gỉ, dễ dàng bảo trì, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, sơn sửa,… Đó chính là những lý do cửa trượt inox trở thành loại cửa được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Địa chỉ cung cấp inox tấm và gia công cửa trượt inox tự động theo yêu cầu

Inox Đông Phương chuyên cung cấp, phân phối inox trang trí các loại như: inox trắng gương, inox vàng gương, inox trắng xước, inox vàng xước , inox đồng xước, inox chân chữ,… Chủ yếu phục vụ cho những ngành như: trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thang máy, thang cuốn, gia dụng, làm chữ quảng cáo,…

Mỗi sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chất lượng rõ ràng. Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra với dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận gia công cắt, khắc laser cnc theo yêu cầu. Nhanh chóng – uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000