Biển số nhà bằng inox – Bền, đẹp theo thời gian

Biển số nhà bằng inox – Bền, đẹp theo thời gian

Biển số nhà là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tính cách của gia chủ. Vậy nên mỗi gia đình đều chọn mẫu và chất liệu phù hợp để thể hiện đẳng cấp của gia đình mình. Chất liệu của biển quảng cáo rất đa dạng. Nhưng thông dụng nhất là làm bằng inox, mica. Vì chúng có tính năng bền và khả năng chịu sự ảnh hưởng của tác nhân ngoài trời tốt.

Đặc điểm của biển số nhà bằng inox

  • Biển số nhà giúp bạn lưu trữ thông tin nhà bạn ở đường nào, số nhà bao nhiêu. Nhằm mục đích mang lại sự rõ ràng, minh bạch. Giúp người thân, bạn bè có thể tìm được nhà bạn một cách dễ dàng.
  • Hơn nữa, biển số nhà phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và độ bền của vật liệu. Trong số các vật liệu thông dụng hiện nay thì inox là loại vật liệu ưa chuộng nhất để làm biển số nhà bởi vì chúng chịu được ảnh hưởng từ môi trường nắng, mưa,.. mà vẫn sáng đẹp. Độ bền của biển số nhà inox có thể nói là vĩnh viễn

  • Bên cạnh đó inox còn có những gam màu sáng bóng đặc trưng mà vẫn có thẩm mỹ cao. Giúp bạn dễ dàng lau chùi những tấm biển số nhà. Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế mẫu biển số nhà phù hợp với ngôi nhà và sở thích của bạn
  • Biển số nhà inox có 2 loại chính là inox nổi số và inox ăn mòn mức giá của 2 dòng sản phẩm này như nhau và báo giá phụ thuộc vào chật lượng và kích thước.
  • Bạn có thể sử dụng các loại inox khác nhau: inox vàng gương, inox trắng gương, inox xước, inox ăn mòn,.. để phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn.

Nhờ tính năng nổi bật như không bị oxi hóa, sáng bóng và tính thẩm mỹ cao. Mà biển số nhà càng được sử dụng rộng rãi.

Làm biển số nhà ở đâu đẹp – lấy nhanh?

Công ty Đông Phương là cơ sở chuyên gia công biển quảng cáo, biển số nhà, biển công ty,.. bằng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất

Khi khách hàng đến Đông Phương chưa có vật liệu, bản thiết kế, phương tiện vận chuyển chũng tôi sẵn sàng hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 0868 868 899

Địa chỉ: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội