Báo giá tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn tại Hà Nội

Báo giá tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn tại Hà Nội

Trên thị trường inox có rất nhiều chủng loại mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là inox tấm. Với kích thước, độ dày đa dạng khác nhau phù hợp với nhiều ngành nghề quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Điển hình được dùng rộng rãi trong ngành trang trí như: trang trí nội ngoại thất, trang trí xây dựng, làm chữ quảng cáo, đồ mỹ nghệ,…Inox Đông Phương chuyên phân phối inox tấm trang trí uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi đưa ra bảng báo giá tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo.

Bảng báo giá tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn tại Hà Nội

Báo giá tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn 201

Báo giá tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn 304

Đặc điểm của tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn

Inox đang dần trở lên quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Inox xuất hiện khắp mọi nơi chiếm lượng tiêu thụ kim loại lớn nhất trên toàn thế giới. Trong số những loại inox được tiêu thụ nhiều nhất đó là inox 304 và inox 201. Với 3 màu cơ bản chính là màu vàng, màu trắng, màu đồng. Kích thước đa dạng, độ dày khác nhau thích hợp với nhiều ngành nghề đòi hỏi sự bền bỉ, dẻo dai, sáng bóng và sang trọng cao. Điển hình là tấm inox xước , tấm inox bóng gương, inox cuộn.

Đặc điểm chính của inox là không gỉ luôn bền vững với thời gian. Dễ dàng gia công mà công cần phải gia nhiệt giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Với màu sắc tự nhiên không phải sơn sửa như các nguyên vật liệu khác, an toàn với môi trường tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, tu sửa.

Tấm inox xước, tấm inox bóng gương chủ yếu dùng để trang trí, làm mặt chữ nổi inox. Còn inox cuộn chân chữ dùng để làm chân chữ inox giúp thời gian làm chữ nhanh hơn, đẹp hơn, chính xác, tiết kiệm hơn.

Địa chỉ cung cấp tấm inox xước, tấm inox bóng gương, inox cuộn tại Hà Nội

Inox xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy những địa chỉ cung cấp inox cứ theo đó phát triển và ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bao gồm cả những địa chỉ vì lợi ích cá nhân mà đưa ra thị trường những loại inox kém chất lượng, dùng một thời gian sẽ bay màu, hoen gỉ, hỏng hóc,… Làm giảm giá trị, chất lượng của sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề. Inox Đông Phương đã khẳng định mình, đứng vững trong thị trường inox. Với thương hiệu inox chất lượng nhiều người biết đến và tin dùng. Chúng tôi cam kết đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất.

Hotline: 0964 22 0000