Báo giá tấm inox trang trí, tấm inox hoa văn trang trí tại TPHCM

Báo giá tấm inox trang trí, tấm inox hoa văn trang trí tại TPHCM

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng hướng đến cái đẹp nhiều hơn. Do đó trang trí nhà cửa, quán xá, doanh nghiệp, địa chỉ kinh doanh ngày càng được chú trọng hơn cả. Một trong những nguyên vật liệu trang trí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là inox trang trí. Chúng được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề trong cuộc sống như: trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất, làm thang máy, thang cuốn, đồ mỹ nghệ,… Nhu cầu về inox ngày càng tăng, bởi vậy giá thành của inox cũng không có chiều hướng giảm mà ngày càng tăng cao hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo báo giá tấm inox trang trí, tấm inox hoa văn trang trí tại TPHCM mới nhất.

Ưu điểm và ứng dụng của tấm inox trang trí, tấm inox hoa văn trang trí tại TPHCM

Inox trong những năm trở lại đây đang đà phát triển, loại inox được sử dụng phổ biến nhất là inox trang trí, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Và ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những ngành chuyên về trang trí như:

  • Trong xây dựng inox dùng để trang trí ốp tường, ốp cột, trang trí vòm mái,….
  • Trang trí nội ngoại thất: Inox dùng để làm bàn ghế, đồ gia dụng, làm vách ngăn, tủ bếp, cầu thang, cửa, cổng…
  • Trang trí thang máy: inox được sử dụng làm cửa thang máy, ốp buồng, trang trí khoang, tay cầm thang máy,…
  • Thang cuốn: sử dụng inox làm bậc thang, băng chuyền, ốp lưng và cạnh thang máy,…

Bởi inox có độ bền và sáng bóng cao, do đó sử dụng inox dùng để trang trí luôn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về độ thẩm mỹ và độ bền cao mà nhiều nguyên vật liệu khác không thể làm được.

Ngoài ra với công nghệ cắt khắc cnc tạo ra những mẫu mã inox trang trí đẹp mắt, với những họa tiết hoa văn inox mềm mại, kiểu dáng đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, thích hợp với mọi nhu cầu và yêu thích của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau.

Địa chỉ cung cấp tấm inox trang trí, tấm inox hoa văn trang trí tại TPHCM

Inox Đông Phương được mệnh danh là thương hiệu inox số 1 Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên xuất nhập khẩu inox bóng gương , inox xước, inox cuộn chân chữ, với kích thước và chủng loại cùng màu sắc đa dạng khác nhau. Và chúng tôi đã không ngừng cố gắng, sáng tạo, học hỏi, áp dụng những kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất vào trong sản xuất, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương đều hài lòng cả về giá lẫn chất lượng của sản phẩm. Bởi chúng tôi nhập khẩu trưc tiếp từ nước ngoài không qua chung gian nên giá thành luôn tốt hơn những đơn vị mua lại inox của công ty. Nói không với những loại hàng inox nhái, trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Sau một thời gian sử dụng sẽ hư hỏng, hoen gỉ ảnh hưởng tới chất lượng và uy tín của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Hotline: 0964 22 0000