Báo giá inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng Long Biên Hà Nội

Báo giá inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng Long Biên Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội dân số ngày một tăng cao. Bởi vậy lượng tiêu thụ inox tại thành phố này cũng gia tăng đáng kể. Bởi mọi nhà, mọi người đểu sử dụng inox. Nó xuất hiện trong nhiều ngành nghề và nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó tấm inox được sử dụng phổ biến nhất điển hình là inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng tại Long Biên Hà Nội.

Lý do vì sao inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng được sử dụng phổ biến nhất.

Tấm inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bởi đặc tính sáng bóng, bền đẹp của inox 304 và inox 201 mà giá thành lại thấp hơn so với nhiều loại inox khác. Nhưng chất lượng thì lại gần tương đương với những loại inox giá tiền cao hơn. Với kích thước và độ dày đa dạng khác nhau.

Tấm inox 201 , 304 inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng là loại inox được các ngành trang trí như: quảng cáo, xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, làm cầu thang máy, đồ mỹ nghệ,…trọng dụng.

Nó được sử dụng phổ biến trong các sảnh khách sạn, trang trí cho phòng karaoke hay các quán bar, làm chữ nổi quảng cáo, làm cửa thang máy, ốp tường, ốp cột,… những nơi yêu cầu sang trọng, chuyên nghiệp và độ bền màu với thời gian cao.

Tùy thuộc vào từng ngành nghề và tính chất của mỗi công việc mà ta lựa chọn loại inox sao cho phù hợp và vừa túi tiền nhất.

Bảng báo giá tấm inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng tại Long Biên Hà Nội

Bảng báo giá tấm inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng mới nhất:

Địa chỉ bán tấm inox mạ màu, inox gương trắng, gương vàng tại Long Biên Hà Nội

Với những thành phố hoa lệ, hoành tráng như thành phố Hà Nội. Việc tiêu thụ inox trên địa bàn này không phải là một con số nhỏ. Bởi vậy có rất nhiều địa chỉ bán inox mọc lên. Kéo theo đó là những địa chỉ vì lợi nhuận cao mà bán những loại inox kém chất lượng, dùng một thời gian sẽ hao mòn, phai màu và gỉ sét.

Đến với Inox Đông phương chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan những mối lo ngại đó. Bởi công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp inox tấm nhập khẩu chất lượng.

Chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện
  • Tem mác đầy đủ
  • Hàng luôn sẵn, bàn giao nhanh chóng
  • Hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể tốt nhất, nhanh nhất.

Hotline: 0964 22 0000