Báo giá inox sọc nhuyễn, inox xước trắng, inox xước vàng TPHCM

Báo giá inox sọc nhuyễn, inox xước trắng, inox xước vàng TPHCM

Thị trường inox ngày càng đa dạng, phong phú. Bằng sự sáng tạo không ngừng các nhà thiết kế đã đưa inox vào trong trang trí, nhằm thay thế các nguyên vật liệu trang trí trước đây. Inox Đông Phương chuyên phân phối inox chủ yếu phục vụ cho ngành trang trí, trang trí xây dựng, trang trí nội ngoại thất, làm thang máy, thang cuốn, chữ biển quảng cáo,… Sau đây là bảng báo giá inox sọc nhuyễn, inox xước trắng, inox xước vàng TPHCM mới nhất.

Đặc điểm nổi bật của inox sọc nhuyễn, inox xước trắng, inox xước vàng TPHCM

Inox xước có 2 loại bao gồm inox 304 và inox 201, với hai hình thức khác nhau là dạng tấm và dạng inox cuộn chân chữ. Đặc điểm nổi bật của 2 loại inox này là bề mặt sáng bóng, bền đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cao. Đối với inox 304 có tính chất nổi trội hơn hẳn bởi chúng có độ bền tuyệt đối không gỉ, không bị biến đổi bởi những tác động thông thường bên ngoài. Còn với inox 201, có giá thành thấp hơn so với inox 304 nhưng chất lượng không tốt bằng inox 304 nếu tiếp xúc trực tiếp với axit và muối sẽ dẫn đến bị hoen gỉ và dỗ bề mặt.

Do đó inox 201 thường được ứng dụng làm các vật dụng trong gia đình, đồ vật trang trí trong nhà it tiếp xúc với axit và muối. Inox 304 thì có thể ứng dụng trên mọi lĩnh vực các ngành nghề khác nhau trong cuộc sống.

Với 3 màu cơ bản và được sử dụng phổ biến là: màu vàng, màu trắng, màu đồng. Kích thước với chiều rộng là 1219, chiều dài 2438, độ dày dao động từ 0.5mm đến 1mm. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn loại inox phù hợp với tính chất của nhiều công việc khác nhau.

Báo giá inox sọc nhuyễn, inox xước trắng, inox xước vàng TPHCM

Bảng báo giá inox 304:

Bảng báo giá inox 201: 

Địa chỉ nhà cung cấp inox sọc nhuyễn, inox xước trắng, inox xước vàng TPHCM

Inox Đông Phương với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu inox tấm. Chuyên phân phối inox cho các đại lý lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mỗi sản phẩm của công ty khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như đầy đủ tem mác. Bởi vậy công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành của sản phẩm và ủng hộ lâu dài.

Ngoài ra với công nghệ cắt laser tiên tiến hiện đại, có thể cắt theo kích thước mà khách hàng yêu cầu, mẫu mã hoa văn các loại, nhanh chóng – chính xác – giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000