Báo giá inox gương, inox trắng gương, inox vàng gương tại Đà Nẵng

Báo giá inox gương, inox trắng gương, inox vàng gương tại Đà Nẵng

Inox trong cuộc sống hiện nay đóng vai trò rất quan trọng. Nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, không chỉ dùng để làm đồ gia dụng như xoong, nồi, bát, đĩa,… mà inox được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Inox dần lấn sân sang ngành trang trí và được các nhà thiết kế ứng dụng rộng rãi trong những ngành như: trang trí nội thất, trang trí xây dựng, làm chữ nổi biển bảng quảng cáo, làm thang máy, thang cuốn, đồ mỹ nghệ,… Bởi vậy giá thành của inox ngày càng biến động và có xu hướng tăng cao. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá inox gương, inox trắng gương, inox vàng gương tại Đà Nẵng mới nhất.

Đặc điểm của inox gương, inox trắng gương, inox vàng gương

Inox trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, được sử dụng phổ biến nhất là inox 304 và inox 201 . Với 2 màu sắc chính là inox vàng gương và inox trắng gương. Độ dày đạ dạng từ 0.5mm đến 1mm, thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Với đặc điểm nổi bật của inox 304 và inox 201 là luôn sáng bóng, có độ bền cao, thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Inox 201 có giá thành thấp hơn inox 304. Nhưng về độ bền inox 304 nổi trội hơn hẳn, inox 304 không gỉ khi tiếp xúc trực tiếp với axit, thích hợp dùng để trang trí ngoài trời, nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường axit. Còn inox 201 thường được dùng để trang trí nội thất trong nhà, ít tiếp xúc với a xit và muối.

Do đó tùy thuộc vào từng công việc và môi trường tiếp xúc khác nhau mà ta chọn loại inox sao cho phù hợp nhất.

Báo giá inox gương, inox trắng gương, inox vàng gương tại Đà Nẵng

Bảng báo giá inox tấm 304

Bảng báo giá inox tấm 201

Địa chỉ cung cấp inox gương, inox trắng gương, inox vàng gương tại Đà Nẵng

Thị trường inox ngày càng biến động và hỗn loạn. Bởi có quá nhiều sản phẩm inox với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau. Để mua được loại sản phẩm inox chất lượng cao không phải dễ. Danh giới giữa inox thật và inox giả rất mỏng manh và khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Nếu bạn không phải một chuyên gia am hiểu sâu về inox sẽ rất khó để có thể phát hiện ra.

Do đó điều đầu tiên quý khách nên chọn những địa điểm uy tín, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Cùng với những chuyên gia inox hàng đầu để có thể phân biệt được chính xác những loại inox có mặt trên thị trường.

Hãy đến với Đông Phương chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm chinh chiến trên thị trường inox. Không phải điều tự nhiên mà công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối inox lớn nhất Miền Bắc và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc trong những năm sắp tới. Với những kinh nghiệm vốn có cùng lượng khách hàng ổn định ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua đã tạo nên thương hiệu inox của công ty chúng tôi, ngày càng được nhiều người biết đến.

Nếu bạn đang băn khoăn, muốn tìm nhà cung cấp inox chất lượng cao, cùng giá thành tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0964 22 0000