Inox gương xanh lá – màu bán chạy nhất Hà Nội và TP.HCM

Inox gương xanh lá - màu bán chạy nhất Hà Nội và TP.HCM

Tấm inox gương xanh lá cây thường được dùng để trang trí thang máy, chữ quảng cáo hay karaoke cũng rất bắt mắt. Tấm inox gương xanh lá được thiết kế với độ bóng 8k, tạo ra một bề mặt có độ sáng và độ sâu đặc biệt. Sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và bề mặt 8k làm cho tấm inox này trở nên độc đáo, tạo nên một không gian sống hiện đại và tươi mới.

Một số thông tin về inox gương xanh lá:

Tên vật liệu: tấm inox 3d xanh lá cây

Chất liệu: inox 201 và 304

Bề mặt: gương bóng 8k

Độ dày: 0.6mm – 0.8mm – 1mm – 1.2mm

Ứng dụng trong đời sống hàng ngày:

Inox màu thường được biết với tính ứng dụng cao, ta có thể bắt gặp inox màu bất cứ nơi đâu. Bởi những màu sắc đa dạng nên tính thẩm mỹ của nó rất cao và mang đến nhiều giá trị. Sau đây là một số ứng dụng chính mà tấm inox màu mang lại:

  • Với đặc tính chống ăn mòn, màu sắc nổi bật, bóng loáng tấm inox còn được tận dụng làm những bảng hiệu quảng cáo, in chữ nổi biển hiệu công ty, biển chức danh, số nhà, chữ nổi và có thể được kết hợp thêm với các chất liệu khác như mica, đèn led,… nhằm làm nổi bật lên thương hiệu. Với khả năng chống chọi thời tiết tốt, chống ăn mòn và có độ bền cao nên tấm inox màu này giữ được rất lâu và không bị mài mòn.
  • Ốp cabin, trần thang máy vô cùng sang trọng. Với màu sắc khá nổi bật cùng diện mạo bên ngoài cuốn hút thì đây là loại vật liệu không thể thiếu nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao, tăng mỹ quan cho các công trình nội ngoại thất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Chuyên nhập khẩu, phân phối các loại inox mạ màu.

TRỤ SỞ: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.

CHI NHÁNH: Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Hotline: 0964 22 0000 – 0354469966 – 0869898988 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: https://inoxdongphuong.com/