62 lượt xem
Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ - Lấy ngay

Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ – Lấy ngay

Ngày nay, việc khắc chữ hay những hình ảnh nhiều đường nét lên kim loại không còn là điều tưởng như không thể. Với công nghệ khắc laser, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình. Vậy xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại ở đâu Hà Nội giá rẻ và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1.Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ - Lấy ngay

Công nghệ khắc laser, khắc logo trên kim loại chính xác – lấy hàng ngay

Trước đây việc khắc trên kim loại là những việc hết sức khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bằng công nghệ khắc laser những hình ảnh, nét khắc trở nên dễ dàng và tinh xảo hơn bao giờ hết. Công nghệ này đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, các chi tiết dù nhỏ cũng thể hiện được trên kim loại. Chính vì thế công nghệ khắc laser được sử dụng ở nhiều lĩnh vực. Sử dụng chúng để khắc logo, hoa văn, khắc mã vạch theo mọi yêu cầu trên kim loại. Bên cạnh đó công nghệ còn khắc trên những tấm biển quảng cáo, tem nhãn mác kim loại,..

Hơn nữa, công nghệ khắc laser tiết kiệm tối đa thời gian. Mỗi một sản phẩm chỉ mất một khoảng thời gian rất ít tùy thuộc vào độ khó. Giá thành của chúng cũng tương đối rẻ trên thị trường.

2.Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ - Lấy ngay

So sánh công nghệ khắc laser, khắc logo trên kim loại với các công nghệ khác

Một công nghệ cũ khác đó là dùng máy dập để tạo hình logo trên kim loại. Tuy nhiên phương pháp này phải làm khuôn tốn kém chi phí và thời gian. Việc thay đổi những đường nét trên kim loại dẫn đến việc khuôn dập cũng phải thay đổi theo. Chính vì thế, hiệu quả mà chúng đem lại không cao. Công nghệ này phù hợp với số lượng lớn và không thay đổi mẫu mã.

5.Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ - Lấy ngay

Ngoài ra phương pháp khắc bằng mũi CNC cũng được nhiều người sử dụng khi khắc logo trên kim loại. Tuy nhiên công nghệ này lại không khắc được những chi tiết nhỏ và cầu kì. Đường nét không sắc, không tinh xảo bằng khắc laser.

Khắc logo trên kim loại bằng công nghệ khắc laser phù hợp vơí mọi tiêu chuẩn. Khắc phục được hết những nhược điểm các công nghệ cũ mắc phải. Công nghệ này khắc logo tạo những đường nét tinh xảo, độ chính xác cao. Phù hợp cả những tấm kim loại nhỏ và có thể thay đổi mẫu mã, kích thước liên tục. Mà không tốn kém thêm khoản chi phí phát sinh nào.

3.Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ - Lấy ngay

Xem thêm: Công nghệ cắt khắc laser

Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội uy tín – chất lượng cao

Đông Phương là đơn vị chuyên nhận cắt laser kim loại, khắc logo trên kim loại với chất lượng cao. Chúng tôi nhận khắc logo trên kim loại theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác tuyệt đối trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, chúng tôi có kho mẫu rất phong phú cho quý khách hàng có nhu cầu khắc laser logo trên kim loại bên chúng tôi lựa chọn. Đông Phương không ngừng cải tiến và cập nhập thêm các mẫu mới vào thư viện mẫu. Chính vì thế, dịch vụ khắc logo trên kim loại bằng laser của công ty đem đến cho khách hàng những sản phẩm với những mẫu khắc mới nhất và tinh tế nhất.

4.Xưởng khắc laser, khắc logo trên kim loại tại Hà Nội giá rẻ - Lấy ngay

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Hotline: 097 123 6966

Địa chỉ:

  • Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Posted in CẮT KHẮC LASER.