Xưởng gia công cắt laser chi tiết máy toàn miền Bắc

Xưởng gia công cắt laser chi tiết máy toàn miền Bắc

Để có một chiếc máy hoàn chỉnh không thể thiếu tầm quan trọng của chi tiết máy. Chúng có tác dụng ghép nối các chi tiết khác với nhau. Vì vậy chúng ta cần gia công các chi tiết máy một cách chính xác nhất để chúng kết hợp với nhau hoàn chỉnh, không bị nhỏ quá hay to quá so với các chi tiết khác.

Gia công cắt laser chi tiết máy được hiểu như nào?

Thay vì sử dụng hình thức cắt thủ công. Ngày nay, công nghệ máy laser ngày càng phát triển. Bạn chỉ cần có bản vẽ và kích thước đầy đủ, người thợ sẽ lập trình trên máy tính và bắt đầu hoạt động máy. Tạo ra những đường nét chính xác và đồng đều nhau trong một thời gian sớm nhất

Xưởng gia công cắt laser chi tiết máy toàn miền Bắc 02

Cắt laser chi tiết máy sẽ giúp chúng ta có được một chi tiết máy có hình dạng, kích thước, bề mặt sáng bóng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất mà không bị dư thừa. Để có thể ghép với các chi tiết khách một cách hoàn hảo

Xưởng gia công cắt laser chi tiết máy toàn miền Bắc 03

Đường cắt chính xác, sắc nét với thời gian gia công nhanh chóng. Đặc biệt, các đối tượng gia công cắt laser chi tiết máy thường là các công ty trong lĩnh vực công nghiệp, cơ khí. Có nhu cầu gia công bản mã, các chi tiết máy công nghiệp số lượng lớn.

Xưởng gia công cắt laser chi tiết máy toàn miền Bắc 04Đọc thêm: khắc laser, cắt laser kim loại

Địa chỉ gia công cắt laser chi tiết máy theo yêu cầu:

Đông Phương với những máy móc hiện đại. Chúng tôi có thể gia công cắt chi tiết máy trên nhiều chất liệu khác nhau. Như inox, đồng, sắt, thép,… theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Xưởng gia công cắt laser chi tiết máy toàn miền Bắc 05

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị vừa sản xuất máy CNC, vừa gia công vì vậy các sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng cao, tốc độ gia công nhanh và giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng có nhu cầu gia công hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 86 99 88

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Khu công nghiệp phố nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên
  • Cơ sở 2: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Gmai: quangcaodongphuong.kd3@gmail.com

Bạn đang quan tâm: Báo giá tủ điện, tủ điện inox 304, 201 tại Hà Nội

Posted in CẮT KHẮC LASER.