Xưởng cắt chữ inox tại Hà Nội giá rẻ – uy tín – làm theo yêu cầu

Công ty Đông Phương là xưởng cắt chữ inox tại Hà nội có giá rẻ nhất. Chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng, uy tín và chất lượng tới từng chi tiết của sản phẩm.

Chữ inox vàng

Chữ inox vàng

 

Công nghệ tiên tiến nào được áp dụng trong cắt chữ inox tại Đông Phương

Trong các phương pháp gia công cắt inox hay những kim loại, phi kim khác thì cắt bằng công nghệ laser là công nghệ tiên tiến nhất trên Thế Giới.

Máy cắt laser Wincam

Máy cắt laser Wincam

Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser kim loại để cắt chữ inox .

Với việc sử dụng công nghệ laser những ưu điểm vượt trội của phương pháp gia công tự động này. Đông Phương có thể cắt được những chữ inox có độ chính xác cực cao, độ tinh xảo gần như hoàn hảo. Đặc biệt, chúng tôi có thể cắt được những chữ inox có kích cỡ cực nhỏ. Tốc độ gia công của máy nhanh chính vì vậy thời gian gia công ngắn.

Tại sao Đông Phương lại là xưởng cắt inox tại Hà Nội tốt nhất cho bạn

Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại nhất,chúng tôi đã rút ngắn thời gian gia công, tăng cao năng suất. Nhờ đó giá thành sản phẩm giảm xuống mức thấp nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí của khách hàng.

Đông Phương có diện tích nhà xưởng rộng rãi, lối đi lại thuận tiện, cạnh đường lớn. Vì vậy giao thông vận chuyển đi lại của khách hàng rất thuận tiện.

Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình năng động, có kiến thức chuyên sâu về máy móc. Chính vì thế sản phẩm chúng tôi làm ra đều  làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Xưởng cắt chữ inox tại Hà Nội giá rẻ - uy tín - làm theo yêu cầu

Xưởng cắt chữ inox tại Hà Nội giá rẻ – uy tín – làm theo yêu cầu

Đến với dịch vụ cắt kim loại bằng laser , cắt chữ inox tại Hà Nội của chúng tôi quý khách có thể lựa chọn file theo mẫu, file sẵn của khách hàng hoặc chúng tôi cung cấp file (hiện nay, chúng tôi có riêng đội thiết kế file mẫu rất chuyên nghiệp)

Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp vật tư, vật liệu và phương tiện vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu.

Đông Phương chuyên gia công CNC, cắt chữ inox tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988 86 99 88 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc!

Posted in GIA CÔNG QUẢNG CÁO.