33 lượt xem
Xử lý chân tường đã ốp gạch men khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Xử lý chân tường đã ốp gạch men khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Trong những thiết kế nội thất cũ, gạch men là vật liệu thường được sử dụng nhiều nhất. Việc dùng gạch men lát sàn nhà và ốp chân tường là xu hướng của 15 – 20 năm về trước. Tới nay, có nhiều người đã thay thế chúng bằng sàn nhựa giả gỗ để bắt kịp với xu thế. Nhưng nhiều khách hàng không biết làm thế nào với chân tường đã ốp gạch men cũ khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc. Hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc đó.

1.Xử lý chân tường đã ốp gạch men khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Phương án xử lý gạch ốp chân tường khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp, được làm từ các chất liệu tốt, có ưu điểm vượt trội. So với việc sử dụng gạch men thông thường, lát sàn nhựa nhập khẩu đơn giản hơn. Đem lại hiệu quả cao hơn cả về chất lượng sản phẩm lẫn mục đích sử dụng.

Bạn có thể giữ lại gạch ốp chân tường nếu như không muốn bụi bẩn, tốn thời gian. Bằng cách sử dụng thêm nẹp nhựa kĩ thuật để bo xung quanh mép sàn nhựa. Hiện nay, nẹp nhựa có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với cấu trúc của sàn nhựa.

2.Xử lý chân tường đã ốp gạch men khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Việc lát sàn nhựa nhập khẩu khi đã ốp gạch chân tường không ảnh hưởng tới quá trình thi công hay lắp đặt. Nhưng chúng lại vô tình gây mất mỹ quan, ảnh hưởng tới thẩm mỹ cả căn nhà. Chính vì thế, bạn nên giỡ bỏ gạch men ốp chân tường và thay thế bằng chỉ phào.

Bạn có thể tự giỡ bỏ chúng tại nhà hoặc thuê thợ xử lý. Sau khi giỡ bỏ, phần tường không bị ảnh hưởng thì bạn có thể gắn chỉ phào ngay sau đó. Nếu sau khi loại bỏ, tường bị nứt hoặc vỡ thì bạn nên vá và sơn lại sau đó mới gắn phào chân tường. Việc làm này tuy tốn nhiều thời gian và công sức nhưng đem lại giá trị thẩm mỹ tối đa.

3.Xử lý chân tường đã ốp gạch men khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Xem thêm: Báo giá sàn nhựa nhập khẩu

Địa chỉ lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Đông Phương là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc. Mọi thông tin về sản phẩm đều được công khai trên trang web của công ty. Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo uy tín. Chúng tôi tự hào đem lại những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tới tay người tiêu dùng.

4.Xử lý chân tường đã ốp gạch men khi lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay muốn lát sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP Quảng Cáo Đông Phương

Địa chỉ: Khu CN Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Đường dây nóng: 097 123 6966

Chi tiết xem tại: Địa chỉ lát sàn nhựa giá rẻ

Posted in SÀN NHỰA GIẢ GỖ.