Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

Xả stress với những câu chuyện “dở khóc dở cười” ngày cá tháng tư

Ngày cá tháng tư hay còn được gọi là ngày nói dối. Được mọi người công nhận một năm có duy nhất một ngày đó chính là ngày 1/4. Ngày này các bạn có thể nói dối tùy tiện mà không sợ bị ai giận hay làm mất lòng ai. Bởi vì đó là ngày chúng ta được phép nói dối. Hãy cùng chúng tôi xả tress với những câu chuyện “dở khóc dở cười” ngày cá tháng tư.

2Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

Xả stress với những câu chuyện “dở khóc dở cười” ngày cá tháng tư

1. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của người nào đó sang màn hình vỡ.

2. Gọi điện cho vợ, chồng hoặc người yêu. Nói mình có món quà muốn tặng họ và bảo họ ra cổng cơ quan làm việc. Nhưng thực tế mình đang ở nhà.

1Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

3. Bạn lấy lọ đường và lọ muối hoán đổi vị trí cho nhau rồi để lại vào chỗ cũ. Nếu chẳng may ai có bỏ nhầm và trách mắng hãy kể cho họ nghe câu chuyện cà phê muối nổi tiếng.

4. Tặng quà cho ai đó, với một hộp quà được bọc kĩ lưỡng nhưng bên trong toàn thứ linh tinh. Hoặc cùng một mẩu giấy chúc ngày cá tháng tư vui vẻ!

3Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

5. Với bình rửa tay trong nhà vệ sinh, bạn có thể đổ một chút siro vào đó. Sẽ có người hết hồn với trò đùa thú vị này của bạn đấy.

6. Thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại của bạn bè hoặc người thân sang thứ ngôn ngữ khó nhìn và không phân biệt được.

4Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

7. Hãy thay thế phần kem giữa những chiếc bánh Oreo bằng kem đánh răng. Sau đó mời “nạn nhân” của bạn thưởng thức. Trong số các cách chơi khăm ngày Cá tháng Tư, đây là trò đơn giản nhất và dễ lừa người nhất.

8. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem người ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.

5Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

9. Nhắn tin cho người yêu hoặc chồng bạn: “Anh yêu ơi, hai vạch rồi!!!” Và chờ xem đầu dây bên kia sẽ xử lí như thế nào.

10. Tỏ tình với người bạn thầm thương trộm nhớ. Nếu người ta từ chối có thể nói: “Đùa thôi ngày cá tháng tư mà, nghĩ gì tưởng thật.” Thế cho đỡ nhục.

6Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

11. Thay ngày sinh nhật của mình trên Facebook, Zalo vào ngày 1/4 và chờ xem ai bị mắc lừa.

7Xả stress với những câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày cá tháng tư

Đó là một số cách để tạo niềm vui tiếng cười xả stress trong ngày cá tháng tư được nhiều người áp dụng và thành công nhất.

Chúc các bạn có một ngày cá tháng tư vui vẻ và ý nghĩa!

Xem thêm tại đây: inox tấm dày 1mm , giá inox tấm , inox chân chữ

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.