Vách ngăn phòng khách và bếp – Nhiều mẫu mới – giá rẻ! vv

Vách ngăn phòng khách và bếp – Nhiều mẫu mới – giá rẻ!

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình những mẫu vách ngăn phòng khách và bếp đẹp? Bạn muốn tìm một đơn vị thực sự uy tín chuyên về vách ngăn. Hãy yên tâm! Những vấn đề đó của bạn đã có giải pháp trong bài viết này.

Lựa chọn vách ngăn bếp và phòng khách phù hợp cần lưu ý những gì?

Hiện nay, có rất nhiều mẫu vách ngăn trên nhiều chất liệu, vì vậy chi phí cũng có sự khác nhau. Bên cạnh đó, để có thể lựa chọn những tấm vách ngăn phù hợp thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là giá thành. Một số loại vách ngăn phổ biến như: gỗ tự nhiên, vách ngăn cnc…

Vách ngăn phòng bằng gỗ tự nhiên

Vách ngăn phòng bằng gỗ tự nhiên

Đối với vách ngăn gỗ tự nhiên, nó có những ưu điểm như: hình thức đẹp, sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của căn nhà, rất bền với thời gian. Tuy nhiên, vách ngăn gỗ tự nhiên có chi phí rất đắt đỏ.

Vách ngăn cnc

Vách ngăn cnc

Vách ngăn cnc: Là vách ngăn được gia công trên máy CNC. Mẫu vách ngăn được thiết kế bằng file mềm trên máy vi tính. Vì vậy, phương pháp này tạo ra được những tấm vách có hoa văn, họa tiết rất phức tạp mà gia công thủ công không thể làm được. Hơn nữa, việc tự động hóa giúp nâng cao năng suất, vì thế giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều. Vách ngăn cnc sử dụng được trên hầu hết các chất liệu như gỗ, mdf, mica….

Một số mẫu vách ngăn CNC

Một số mẫu vách ngăn CNC

Ngoài ra khi lựa chọn vách ngăn, bạn cần lưu ý đến bố cục xung quanh. Cần lựa chọn những tấm vách ngăn có sự hài hòa với bối cảnh xung quanh bếp và phòng khách để góp phần tạo nên nét đẹp tổng thể của căn nhà.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế vách ngăn bếp và phòng khách của Đông Phương?

Là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm trong gia công, thiết kế vách ngăn. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Vách ngăn phòng khách và bếp - Nhiều mẫu mới - giá rẻ!

Vách ngăn phòng khách và bếp – Nhiều mẫu mới – giá rẻ!

Đến với Đông Phương, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn để có được những sản phẩm ưng ý nhất với mức chi phí thấp nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ góp phần làm đẹp cho căn nhà của bạn với những chiếc vách ngăn phòng khách và bếp tinh tế nhất!

Posted in VÁCH NGĂN TRANG TRÍ.