1364 lượt xem
Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công? Tranh bát mã hợp với tuổi nào

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công? Những tuổi sau đây nên sở hữu một bức tranh mã đáo thành công và nên treo như thế nào cho đúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công còn được gọi với cái tên “Bát mã đồ”, bức tranh mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hình ảnh 8 chú ngựa đang ở tư thế phi nước đại cùng về 1 hướng mang ý nghĩa thắng lợi trở về. Hình ảnh con ngựa trong dân gian biểu trưng cho sự mạnh mẽ và kiên cường và rất bền bỉ, chính vì như thế việc sở hữu một bức tranh này là một điều rất ý nghĩa.

Ngày nay, bức tranh thường được dùng để tặng cho những người bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh, khai trương. được treo ở các công ty, văn phòng, nhà hàng, và chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, có phải ai cũng hợp với bức tranh này?

Theo phong thủy, không phải người tuổi nào cũng hợp để treo bức tranh này trong nhà.

Tuổi nào không hợp với bức tranh mã đáo thành công?

Lục hợp, tam hợp, tứ hành xung

Lục hợp tam hợp tứ hành xung

Lục hợp tam hợp tứ hành xung

Theo phong thủy, ngoài tứ hành xung như ảnh bên trên, những người tuổi Sửu và Ngọ xung khắc với nhau. Vì vậy, những người có tuổi Tý, Sửu không nên treo tranh mã đáo thành công, hay những bức tranh ngựa.

Thay vào đó những người tuổi Tý nên chọn những bức tranh rồng, tranh sơn thủy, với nước chảy mạnh mẽ, rồng cuộn khí thế. Nên treo ở phòng khách sẽ giúp gia chủ được phù trợ, tránh được tai ương, gia đình ấm êm, con đường công danh thuận lợi

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy

Còn những ai mang tuổi Sửu nên chọn cho mình những bức tranh về phong cảnh, cây xanh, hay đồng cỏ sẽ mang ý nghĩa rất tốt đối với gia chủ. Tuy nhiên, cần lưu ý đến cách treo, nên treo trong phòng khách, với người mệnh mộc nên treo theo hướng Bắc. Như vậy sẽ giúp gia khí luôn được hưng thịnh, sự nghiệp thanh nhàn.

Những người có tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Ngựa rất hợp với những người thuộc mệnh Thổ, Hỏa. Những người tuổi này khi treo bức tranh mã đáo thành công sẽ mang lại may mắn cho gia đình gia chủ, tài lộc được như ý. Bên cạnh đó, tranh bát mã cũng rất hợp và mang lại nhiều điều có lợi đối với những người tuổi Dần, Thìn, Tuất, Hợi.

Lưu ý quan trọng cần lưu ý trong việc treo tranh bát mã đó là kiêng không treo ở những nơi như: phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp. Nên treo tranh mã đáo tại phòng khách, nơi làm việc.

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Tuổi nào hợp với tranh mã đáo thành công?

Tranh bát mã được dùng trên rất nhiều chất liệu như tranh sơn dầu, tranh thêu…

Để có 1 bức tranh mã đáo thành công đẹp khách hàng có thể liên hệ theo số 0988 86 99 88 để được báo giá gia công và tư vấn miễn phí.

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.