461 lượt xem
Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Inox trên thế giới cũng như tại nước ta đều góp phần quan trọng không vật liệu nào có thể thay thế được. Ngày nay trong các ngành công nghiệp hiện đại inox 304 và inox 201 dần trở nên thông dụng được dùng phổ biến nhất.

So sánh inox 304 và inox 201 có gì khác nhau

Độ bền và khả năng gia công

Khi gia công inox 304 dễ gia công dát mỏng hơn inox 201 giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Bởi vì trong inox 304 chứa thành phần Niken cao hơn inox 201.

1Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Khả năng chống ăn mòn

Trong thành phần hóa học cấu tạo nên inox 201 ta thấy thành phần crom có tỉ lệ ít hơn so với inox 304 nên độ ăn mòn của inox kém hơn so với inox 304. Crom sẽ giảm khả năng chống rỗ bề mặt và tăng khả năng chống ăn mòn. Bởi vậy inox 304 không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với axit và các thành phần hóa học.

2Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Giá cả

Do giá của Niken tăng cao nên inox 201 có thành phần chứa ít Niken hơn sẽ giúp giá thành sản phẩm thấp hơn, hấp dẫn với người tiêu dùng. Còn giá thành của inox 304 cao hơn nhưng bền hơn inox 201.

Xem thêm bảng giá tại đây: https://inoxdongphuong.com/bang-bao-gia-inox-tam-inox-tam-201-inox-tam-304-gia-re/

Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Trong ngành công nghiệp có hai loại đó là: công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

 Ngành công nghiệp nặn g  là ngành chế tạo ra sản phẩm dùng để cung cấp cho các ngành công nghiệp khác. Như đầu ra của các xưởng thép, nhà máy hóa chất, đầu vào của các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ hoặc bán buôn khác nhiều hơn là bán lẻ đến tay người tiêu dùng. Những ngành phổ biến trong công nghiệp nặng là: luyện kim, khai thác than, sản xuất phân bón, cơ khí, điện tử – tin học, công nghiệp năng lượng…

Đặc biệt những sản phẩm mà nó tạo ta đều mang tầm quan trọng lớn và đòi hỏi độ bền cao. Vì vậy thường được áp dụng bởi inox 304.

3Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Ngành công nghiệp nhẹ  là ngành cung cấp hàng hóa tiêu dùng, ít gây ô nhiễm môi trường, chủ yếu phục vụ trong sinh hoạt của con người. Như: đồ nội thất, thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh, đồ dùng cá nhân,…

Những sản phẩm của công nghiệp nhẹ thường mang tính chất tương đối, chỉ cần lau dọn thường xuyên, inox sẽ vẫn sáng bóng như mới, thích hợp dùng inox 201.

Có thể bạn quan tâm: https://inoxdongphuong.com/thep-khong-gi-304-thuong-hieu-hang-dau/

Nơi cung cấp inox 304 và inox 201 hàng đầu trong nước

Trên thị trường hiện nay để chọn được địa chỉ tin cậy, phân phối inox đúng ngạch không phải dễ. Nhất là với những địa chỉ hàng nhái, hàng kém chất lượng đang đua nhau mọc lên. Giá thành những sản phẩm được làm từ vật liệu inox kém chất lượng thường thấp hơn inox chất lượng cao rất nhiều. Bởi vậy với những người không chuyên về inox rất khó để nắm bắt được, dễ bị giá thành của những sản phẩm kém chất lượng hấp dẫn.

4Trong ngành công nghiệp chọn inox 304 hay inox 201 là tốt nhất?

Đừng lo inox Đông phương sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó. Chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối inox hàng đầu trong nước, cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những sản phẩm của chúng tôi khi đến với thị trường đều đảm bảo những tiêu chí:

  • Hàng nhập nguyên tem , mác
  • Xuất xứ rõ ràng
  • Đúng đủ mẫu mã, kích thước
  • Giá cả phải chăng nhất bởi không mất chi phí qua các khâu trung gian.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: Vì sao bếp và nhà vệ sinh không được xây theo cung mệnh chủ nhà?

Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0964 22 0000

 

 

 

 

Posted in INOX.